Review game Diablo Immortal là thông tin được nhiều anh em gamer tìm kiếm nhất những ngày gần đây. Bởi lẽ dòng game này là phiên bản mới được NPH triển khai trên smartphone, nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu chơi của từng anh em. Nếu bạn đối với dòng game này có hứng thú, hãy tham khảo bài viết review dưới đây của chúng tôi nhé! 

Review game Diablo Immortal từ A-Z chi tiết nhất 

Sau sự thành công đầy vượt trội của tựa game Diablo Immortal được triển khai trên PC, nhằm phục vụ tối ưu hơn cho toàn bộ game thủ có hứng thú với trò chơi này NPH đã quyết định phát hành phiên bản trên smartphone.

Dưới đây chúng tôi đã review game Diablo Immortal từ A-Z chi tiết nhất, bạn hãy dành chút thời gian để tham khảo nhằm có cái nhìn chính xác hơn. Cụ thể: 

Lối chơi 

Nhắc tới review game Diablo Immortal, yếu tố nổi bật đầu tiên của game này chính là lối chơi nhập vai & dungeon. Tại mỗi màn chơi, gamer có thể chiến đấu với nhiều loại quái vật cho đến khi tiêu diệt nốt con “trùm” của ván đó. Tuy nhiên nếu trong quá trình chiến đấu với “trùm cuối” mà gamer thất bại thì phải chiến đấu lại từ đầu! 

Đây là ưu điểm nổi bật đã tạo ra sức hút của game Diablo Immortal khiến ngày càng nhiều anh em game thủ quyết định tìm kiếm trò chơi này.

Khi tham gia chơi, bạn có thể lựa chọn 1 trong 6 nhân vật đại diện là: wizard, crusader, barbarian, necromancer, monk & demon hunter. Mỗi một nhân vật là đại diện cho phong cách chiến đấu cận chiến, tầm xa hay triệu hồi,… với bộ kĩ năng cực kỳ đặc trưng. 

Tính năng & chế độ chơi 

Về cơ bản thì tính năng chơi của trò chơi này khi chúng tôi review game Diablo Immortal, có thể dễ dàng giúp gamer kết bạn – nâng cấp kỹ năng – nâng cấp vật phẩm,… cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên chế độ chơi lại xuyên suốt khá đơn tuyến, do đó người chơi cần tập trung việc tiêu diệt quái vật tại một khu vực nhất định. 

Review game Diablo Immortal tích hợp nhiều chức năng hay ho cho game thủ

Review game Diablo Immortal tích hợp nhiều chức năng hay ho cho game thủ

Đồ hoạ

Trong quá trình review game Diablo Immortal, chúng tôi rất ấn tượng với đồ hoạ chân thực được xây dựng theo phong cách được xây dựng theo kiểu Châu Âu trung cổ cực kỳ chân thực. Màu sắc khá “u ám” của trò chơi này đã thành công tạo ra trải nghiệm hấp dẫn cho nhiều gamer trong suốt quá trình chơi.