Tướng Taric LMHT là một trong các “soái ca” được các anh em game thủ đánh giá cao nhất về skill đánh hấp dẫn. Nếu bạn mới biết đến dòng game này, đặc biệt có hứng thú với tạo hình & lối chơi của Taric nhưng chưa có cái nhìn chi tiết, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

Review chi tiết về tướng Taric LMHT

Review chi tiết về tướng Taric LMHT

Đánh giá chi tiết về tướng Taric LMHT

Nhắc đến các vị tướng gia nhập & xuất hiện sớm nhất tại trò chơi Chiến Trường Công Lý, chắc chắn không thể bỏ qua tướng Taric LMHT. Taric luôn nằm trong top các soái ca được yêu thích nhất tựa game này nhờ vào câu chuyện hấp dẫn, bộ kỹ năng – hình ảnh, skill đánh cực kỳ nổi bật có 1-0-2. 

Nếu bạn là một tân thủ mới gia nhập trò chơi này và có hứng thú với tướng Taric LMHT nhưng chưa có nhiều thông tin về skill đánh của anh chàng soái ca này. Đừng quá lo lắng bởi dưới đây chúng tôi đã cập nhật chi tiết từ A-Z để bạn đọc có thể tham khảo dễ dàng hơn, cụ thể:

Ưu điểm nổi bật của tướng Taric LMHT 

Tướng Taric LMHT gây ấn tượng với nhiều game thủ bởi trang phục, hình ảnh & âm thanh cực kỳ cuốn hút – chuẩn “soái ca vạn người mê” khi xuất hiện. Trái ngược với giao diện “đẹp mắt” như thiên thần thì lối đánh của Taric lại gây “khó chịu” cho team đối thủ khi cận chiến. 

Bởi lẽ mỗi khi triển khai một kỹ năng thì tướng Taric lại gia tăng sức mạnh của hai đòn đánh thường tiếp theo, do đó đối thủ sẽ gặp sát thương nặng nề khi đối đầu với Taric bởi thời gian đánh nhanh chóng & giảm thời gian hồi chiêu cực “đỉnh”. 

Tướng Taric LMHT sở hữu vô vàn ưu điểm nổi bật khi chơi 

Tướng Taric LMHT sở hữu vô vàn ưu điểm nổi bật khi chơi

Dưới đây là các skill đánh có 1-0-2 của tướng Taric mà bạn không nên bỏ qua nếu có ý định sử dụng chàng soái ca mỗi khi xuất trận cùng với đối thủ. Cụ thể thì:  

  • Can Đảm – nội tại: Mỗi khi dùng kỹ năng Can Đảm, tướng Taric sẽ gia tăng sức mạnh tại 2 đòn đánh tiếp theo để kết liễu đối thủ nhanh hơn. 
  • Ánh Sáng Tinh Tú – (Q): Tướng Taric thường hồi máu cho bản thân và đồng minh của mình dựa trên số điểm cộng dồn của kỹ năng Ánh Sáng Tinh Tú.
  • Pháo Đài Kiên Cố – (W): Gia tăng thêm giáp mạnh mẽ cho vị tướng Taric khi tiến hành giao chiến với đối thủ. Đồng thời còn bảo vệ cho đồng minh cực kỳ tốt. 
  • Chói Lóa – (E): Tướng Taric bắn ra sóng năng lượng đúng theo hướng chỉ định để gây choáng kẻ địch.