Tướng Nilah LMHT đang là từ khoá “hot” nhất khi mới đây NPH Riot Games đã chính thức công bố về tạo hình & skill đánh của vị tướng xạ thủ cận chiến này. Nếu bạn có hứng thú nhất định với vị tướng “đặc biệt” Nilah, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết review chi tiết dưới đây nhé!

Review chi tiết từ A-Z về tướng Nilah LMHT

Review chi tiết từ A-Z về tướng Nilah LMHT

Đánh giá chi tiết về tướng Nilah LMHT

Với công bố – cập nhật mới nhất từ NPH thì tướng Nilah LMHT là một Xạ thủ cận chiến được trang bị đầy đủ các công cụ đi đường khi chiến đấu thông qua kỹ năng đặc biệt có 1-0-2. Để giúp anh em gamer có cái nhìn chính xác & khách quan hơn trước khi chơi tướng Nilah LMHT, dưới đây chúng tôi đã đánh giá chi tiết từ A-Z về các skill của vị tướng này như sau: 

Nội tại

Được biệt lực đánh thường của tướng Nilah là 400 & có tốc độ khá chậm là 0.3 – tuy nhiên chỉ sổ này sẽ liên tục thăng tiến nếu gamer triển khai 6 điểm cộng dồn. Qua đó, khi tốc độ đánh của gamer vượt qua giới hạn thì lực Sát thương sẽ tự động cộng thêm. 

(Q) Nacre Slash

Nhắc đến tướng Nilah chắc chắn không thể bỏ qua skill kỹ năng có thể tăng sát thương khi đánh 3 đòn liên tiếp. Khi hướng về mục tiêu, tướng Nilah LMHT sẽ lướt một đoạn ngắn rồi tung ra 2 đòn đánh liên tiếp để gây sát thương cho đối thủ sau đó đòn sát thương cuối cùng sẽ mạnh lên gấp đôi để tiêu diệt thành công kẻ thù. 

Tướng Nilah LMHT – sở hữu skill (Q) Nacre Slash đánh 3 đòn liên tiếp vào đối thủ cực kỳ “khó chịu” khi đối đầu 

Tướng Nilah LMHT – sở hữu skill (Q) Nacre Slash đánh 3 đòn liên tiếp vào đối thủ cực kỳ “khó chịu” khi đối đầu

(W) Tide Enable

Skill tiếp theo mà bạn nên biết của tướng Nilah đó là (W) Tide Enable, khi đánh Nilah sẽ tung một quả cầu về phía mà gamer chỉ định sau đó phát nổ khi kẻ thù tiến vào đó. 

Quả cầu này của tướng Nilah vừa làm chậm khả năng di chuyển của kẻ thù mà còn gây ra sát thương nhất định cho chúng. Đồng thời còn tạo ra một vùng sương mù tồn tại trong khoảng 10 giây, lớp sương mù sẽ tan đi nhanh chóng thành 4 giây nếu như Nilah hoặc tướng đồng minh bước vào. 

author avatar
admin11