Thông tin về CLB mới của tiền vệ kỳ cựu Marco Asensio có thể được công bố trong tuần tới. Arsenal và Manchester United có thể là 2 trong số đội bóng mà cầu thủ của Real sẽ gia nhập.

Real sẽ đưa ra câu trả lời về tương lai của tiền vệ Marco Asensio trong tuần tới

Real sẽ đưa ra câu trả lời về tương lai của tiền vệ Marco Asensio trong tuần tới

Arsenal và Manchester United được cho đã liên hệ với đại diện của tiền vệ Marco Asensio 

Theo thông tin mới nhất thì Real được cho sẽ có câu trả lời về tương lai của Marco Asensio trong tuần tới. Asensio là mục tiêu của Arsenal và Manchester United, cả hai CLB đều đã liên hệ với người đại diện của cầu thủ này.

Marco Asensio gia nhập Real vào năm 2014 với nhiều điều hứa hẹn. Nhưng chấn thương đầu gối đã khiến anh đánh mất vị trí thi đấu thường xuyên trong đội hình của đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha.

Dù trải qua một mùa giải thi đấu khá tốt cho Real trong năm qua nhưng cầu thủ 26 tuổi được cho vẫn muốn rời khỏi CLB này. Bởi anh không còn là lựa chọn số một trong thời điểm hiện tại.

Asensio đang ở giai đoạn cuối cùng trong thời hạn hợp đồng với Real. Với việc cầu thủ người Tây Ban Nha không muốn tiếp tục gắn bó với Kền Kền Trắng thì cả Manchester United và Arsenal đều đang thể hiện sự quan tâm rất rõ đến chàng tiền vệ này.

Asensio được cho không muốn tiếp tục gắn bó với Real

Asensio được cho không muốn tiếp tục gắn bó với Real

Câu trả lời về tương lai của Asensio sẽ có trong tuần tới

Quỷ đỏ muốn ký hợp đồng với tiền đạo của Real Madrid vì họ vừa mất đi sự phục vụ của Mason Greenwood và Jadon Sancho thì không có được màn trình diễn tốt.

Nhưng Manchester United không phải là ông lớn duy nhất của Premier League muốn có được chữ ký của cầu thủ 26 tuổi. Một đội bóng khác là Arsenal cũng đang quan tâm đến tiền vệ này.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, Asensio cũng có thể ở lại Santiago Bernabeu thêm một năm nữa trước khi ra đi với tư cách là cầu thủ tự do. Nhưng khả năng này sẽ không cao.

Chúng ta sẽ có được câu trả lời chắc chắn về tương lai tiền vệ người Tây Ban Nha trong tuần tới khi Real đưa ra một thông báo cuối cùng. Cùng chờ xem liệu Arsenal hay Manchester United sẽ có được chữ ký của Marco Asensio trong mùa hè này nhé.