Các ông lớn của bóng đá thế giới đang rất háo hức phiên chợ mùa đông mở cửa. Trong đó việc Kylian Mbappe đi hay ở được nhiều người rất mực quan tâm. Vậy thương vụ Real Madrid mua Mbappe đang diễn ra như thế nào?

Tiểu sử của Kylian Mbappe

Mbappe là Kylian Sanmi Mbappe Lottin sinh ngày 20/12/1998 tại Bondy của nước Pháp. Anh hiện tại đang thi đấu trong màu áo câu lạc bộ Paris Saint-Germain và ĐTQG Pháp. Tiền đạo này được coi là thần đồng bóng đá của xứ sở Lục Lăng với những gì đã đạt được. 

Cầu thủ sinh năm 1998 sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống bóng đá. Cha anh chính là HLV của một CLB tại địa phương. Trong khi đó mẹ của Mbappe từng là một VĐV bóng ném. Những ảnh hưởng từ gia đình đã giúp cầu thủ người Pháp phát triển tốt hơn trong sự nghiệp của mình.

Tài năng của cầu thủ thuộc biên chế Paris Saint-Germain đã sớm được bộc lộ ngay từ khi là một cậu bé. Dù ở bất cứ nơi đâu anh đều có thể say mê bên trái bóng hàng giờ đồng hồ. Bố của Mbappe là ông Wilfried đã sớm cho anh theo đuổi sự nghiệp ăn tập với bóng đá. 

Với những thành công đã đạt được và tài năng của mình Mbappe được nhiều đội bóng lớn săn đón. Hiện tại anh đang sắp kết thúc hợp đồng với đội bóng nhà giàu nước Pháp vào mùa hè 2022. Thông tin Real Madrid mua Mbappe liên tục xuất hiện ở các mặt báo.

Mbappe là Kylian Sanmi Mbappe Lottin sinh ngày 20/12/1998

Mbappe là Kylian Sanmi Mbappe Lottin sinh ngày 20/12/1998

Thương vụ Real Madrid mua Mbappe

Như đã nói ở trên, giới báo chí đã tốn không ít giấy mực trong thương vụ Real Madrid mua Mbappe. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang có kế hoạch để tái thiết đội hình và cầu thủ sinh năm 1998 chính là mục tiêu số 1. Không những thế thần đồng xứ sở Lục Lăng cũng luôn bày tỏ mong muốn được khoác áo đội chủ sân Santiago Bernabeu. 

Sau khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa tin đồn về việc Mbappe chuyển sang thi đấu cho Real Madrid liên tục xuất hiện. Đội bóng nhà giàu nước Pháp đang tìm mọi cách để giữ chân tiền đạo trẻ này. Tuy nhiên cả hai vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung và cầu thủ sinh năm 1998 cũng muốn ra đi để chinh phục thử thách mới.

Theo tiết lộ từ nhiều nguồn tin uy tín Mbappe đã bước đầu đạt được thỏa thuận sơ bộ với Real Madrid. Tuy nhiên hiện tại anh vẫn chưa chính thức lên tiếng và muốn tập trung cống hiến cho Paris Saint-Germain. Chắc chắn câu trả lời chỉ có ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022.

Thương vụ Real Madrid mua Mbappe

Thương vụ Real Madrid mua Mbappe

Lời kết

Thông tin về thương vụ Real Madrid mua Mbappe đã được Fun88 tìm hiểu và chia sẻ qua bài viết trên. Có thể nói tin đồn chuyển nhượng này đã tốn không ít giấy mực của báo chí. Tương lai của thần bóng người Pháp sẽ sớm được định đoạt trong thời gian tới.