Ông lớn của La Liga, Real Madrid được cho là đang cân nhắc tái ký hợp đồng với hậu vệ huyền thoại của CLB, Marcelo sau khi giành được chức vô địch La Liga.

Theo báo cáo của tờ Mundo Deportivo, Marcelo có thể ở lại Real Madrid sau kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Ban lãnh đạo của đội chủ sân Santiago Bernabeu đang xem xét đến việc tiếp tục để Marcelo thi đấu trong màu áo CLB cho đến cuối mùa giải 2022/23.

Real cân nhắc gia hạn hợp đồng với Marcelo

Real cân nhắc gia hạn hợp đồng với Marcelo

Sau hơn một thập kỷ gắn bó, Marcelo đã trở thành huyền thoại ở Real

Marcelo gia nhập Real Madrid từ câu lạc bộ Fluminense vào tháng 1 năm 2007, khi đó anh chỉ mới 18 tuổi. Hậu vệ cánh người Brazil đến Santiago Bernabeu với tư cách là người kế thừa vị trí của hậu vệ huyền thoại Roberto Carlos.

Sau hơn một thập kỷ ở Real Madrid, cầu thủ 33 tuổi đã không phụ sự kỳ vọng của mọi người khi giúp Real đạt được nhiều thành công to lớn.

Trong khoảng thời gian thi đấu tại đây, Marcelo đã có 545 lần ra sân, hi được 38 bàn thắng và 103 đường kiến ​​tạo.

Với việc Real Madrid đã thành công đòi lại chức vô địch La Liga từ tay Atletico Madrid vào cuối tuần qua thì hậu vệ kỳ cựu người Brazil cũng trở thành cầu thủ thành công nhất của Los Blancos từ trước đến nay, với 24 danh hiệu.

Marcelo đã gắn bó với Real từ năm 18 tuổi

Marcelo đã gắn bó với Real từ năm 18 tuổi

Real đang cân nhắc gia hạn hợp đồng với hậu vệ người Brazil

Tuy nhiên, tương lai của Marcelo với Real vẫn chưa được xác định. Hợp đồng của cầu thủ này sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2022 và khả năng cao anh sẽ trở thành một đội trưởng khác của Real Madrid rời Santiago Bernabeu theo dạng tự do sau Sergio Ramos vào năm ngoái.

Dù cho cầu thủ 33 tuổi bày tỏ ý muốn được tiếp tục ở lại thì gã khổng lồ Tây Ban Nha vẫn tỏ ra không muốn gia hạn hợp đồng với chân sút huyền thoại.

Mọi thứ dường như đã chuyển sang chiều hướng tốt hơn cho Marcelo sau màn trình diễn ấn tượng trước Espanyol cuối tuần qua. Theo Mundo Deportivo, Real đang cân nhắc khả năng gia hạn hợp đồng với hậu vệ kỳ cựu người Brazil.

Sẽ không ngạc nhiên khi thấy hậu vệ trái tiếp tục ở câu lạc bộ cho đến cuối mùa giải 2022/23.

author avatar
admin11