Chơi bầu cua không chỉ là trò chơi vui và đây còn là cơ hội kiếm tiền của vô số game thủ. Chính vì vậy nếu áp dụng đúng quy luật chơi bầu cua anh em sẽ sở hữu số tiền thưởng kha khá. Ngay sau đây Fun88 xin gửi đến bạn đọc 2 cách chơi bầu cua chắc thắng từ cao thủ.

Quy luật bầu cua tính toán theo tổng kết quả trước đó

Tính toán bầu cua theo tổng của kết quả ván trước thường được nhiều cao thủ áp dụng. Trò chơi bầu cua thông thường sẽ có 6 con gồm cá, nai, tôm, gà, bầu, cua. Hầu như tất cả các thông thức tính bầu cua hiện này đều quy ước biểu tượng xí ngầu cụ thể như: 

  • Cá – 0.
  • Tôm – 1.
  • Nai – 2.
  • Gà – 3.
  • Bầu – 4.
  • Cua – 5.

Khi áp dụng quy luật bầu cua này bạn cần dựa vào tổng của 3 con đã xuất hiện trước và sau đó để cộng thêm 2 đơn vị. Anh em ngay lập tức tiến hành lấy tổng trừ 6 thì sẽ ra được biểu tượng dễ trúng thưởng.

Mỗi ván bầu cua thì nhà cái sẽ tiến hành lắc xúc xắc để thành viên tham gia đặt cược. Nếu như tính theo xác suất trong toán học tỷ lệ các mặt về là như nhau nên tham gia chơi may rủi là khó có thể chiến thắng.

Quy luật bầu cua tính toán theo tổng kết quả trước đó

Quy luật bầu cua tính toán theo tổng kết quả trước đó

Tính bầu cua dựa vào kết quả mặt xúc xắc vừa lật

Bạn cần nhớ rõ vị trí của các biểu tượng trên con xúc xắc để có thể áp dụng quy luật bầu cua này. Hãy ghi nhớ thứ tự các con nằm đối lập và gần bạn nhất để mang lại hiệu quả cao. Người chơi sử dụng phương pháp này cần có một trí nhớ tương đối tốt và khả năng quan sát nhạy bén.

Việc ghi nhớ này sẽ loại bỏ những con nằm liền kề và đối diện, từ đó game thủ có thể dễ dàng tìm ra biểu tượng chiến thắng. Hình thức chơi này được nhiều dân chuyên sử dụng và đã thành công. Chơi theo quy luật này còn giúp game thủ rèn luyện trí nhớ và kỹ năng phán đoán theo xúc xắc khá hiệu quả.

Quy luật tính bầu cua hiệu quả dựa vào kết quả mặt xúc xắc vừa lật

Quy luật tính bầu cua hiệu quả dựa vào kết quả mặt xúc xắc vừa lật

Kết luận

Bài viết trên đã ngắn gọn gửi đến bạn đọc 2 quy luật bầu cua hiệu quả mà anh em không thể bỏ qua. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà Fun88 đã chia sẻ sẽ giúp bạn tăng khả năng chiến thắng. Cũng như nâng cao kỹ năng phán đoán khi chơi bầu cua tại bất cứ sân chơi nào. Nhanh tay đăng ký theo dõi Fun88 để cập nhật thêm nhiều cách chơi hấp dẫn hơn nữa bạn nhé.