High 5 Games vừa mới phát hành game slot lấy chủ đề từ Nữ hoàng Ai Cập có tên là Queen of the Gods. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu thông tin về tựa game trên nhé.

Queen of the Gods của High 5 Games có gì thú vị?

Queen of the Gods của High 5 Games có gì thú vị?

Giới thiệu về Queen of the Gods

Queen of the Gods bao gồm 6 cuộn và có từ 2 đến 10 hàng. Trong đó, một cuộn ngang bổ sung trên cùng sẽ mang đến cho người chơi giải độc đắc lên tới x10.000 tiền cược.

Thông tin về tiền thưởng trong Queen of the Gods

Các biểu tượng giá trị thấp sẽ là những biểu tượng đá quý khác nhau, với các biến thể màu vàng, đỏ, xanh dương, tím, cam và xanh lục. Trong khi đó, các biểu tượng bọ cạp và bọ cánh cứng là các biểu tượng có giá trị trung bình. 

Horus, Anubis và Isis là các biểu tượng có giá trị cao. Các biểu tượng thần và nữ thần này có thể mang đến hệ số nhân thưởng từ x0,1 đến x30, tùy thuộc vào số lượng biểu tượng kết hợp xuất hiện trong một lần quay.

Biểu tượng tiền thưởng cũng có sẵn trong trò chơi. Việc hạ cánh 3, 4, 5 hoặc 6 trong số các biểu tượng này cùng một lúc sẽ mang đến cho người chơi 8, 10, 12 hoặc 15 vòng quay miễn phí tương ứng. Ngoài ra, các biểu tượng Wild trong trò chơi cũng sẽ thay thế cho tất cả các ký hiệu khác trừ biểu tượng phân tán.

Trong tính năng quay miễn phí, mỗi chiến thắng xếp tầng sẽ tăng một giá trị hệ số nhân cho một bên của guồng. Giá trị số nhân này sẽ duy trì hoạt động trong toàn bộ vòng quay miễn phí. 

Việc hạ cánh 3, 4, 5 hoặc 6 biểu tượng phân tán trong vòng quay miễn phí sẽ giúp người chơi nhận thêm 8 , 10, 12 hoặc 15 lượt quay miễn phí. 

Queen of the Gods có giải độc đắc lên tới x10.000 tiền cược

Queen of the Gods có giải độc đắc lên tới x10.000 tiền cược

Trên đây là những thông tin về game slot Queen of the Gods mà FUN88 muốn mang đến cho bạn, hy vọng bạn sẽ có những giờ giải trí vui vẻ khi tham gia tựa game này.

Hiện nay, có rất nhiều trang web cá cược có mặt trên thị trường. Nhưng không phải trang web cung cấp game slot nào cũng có giấy phép và hoạt động minh bạch, rõ ràng. Hãy đến với các trang web uy tín để có thể yên tâm đặt cược bạn nhé.