New State Mobile, trước đây được gọi là PUBG New State, đã thu hút rất nhiều sự chú ý sau lệnh cấm BGMI ở Ấn Độ. Trò chơi này lấy bối cảnh tương tự như PUBG Mobile, nhưng nó vượt trội hơn nhiều về chất lượng hình ảnh, điều khiển, tùy chỉnh, các tính năng chơi game cũng được nâng cao,..

PUBG New State có bị cấm ở Ấn Độ hay không?

PUBG New State có bị cấm ở Ấn Độ hay không?

PUBG New State chưa bị cấm ở Ấn Độ 

Vì BGMI đã bị cấm ở Ấn Độ, nên người hâm mộ đang rất tò mò, liệu PUBG New State có rơi vào trường hợp tương tự hay không, do tựa game này có liên kết với PUBG Studios, Krafton và trò chơi nổi tiếng PUBG Mobile.

Như đã đề cập trước đó, New State Mobile có chung nguồn gốc với PUBG Mobile và BGMI. Tất cả các tựa game này đều được phát triển và hỗ trợ bởi Tencent. Công ty của Trung Quốc bị cáo buộc thu thập dữ liệu nhạy cảm của người dùng và chia sẻ nó với máy chủ ở Trung Quốc.

Nhưng đến hiện tại, trò chơi vẫn đang có mặt trên Apple App Store và Google Play Store. Hơn nữa, vẫn chưa có bất kỳ thông báo về lệnh cấm được đưa ra. Cho nên có thể nói, New State Mobile, hay còn gọi là PUBG New State, chưa bị cấm ở Ấn Độ.

BGMI đã bị cấm ở Ấn Độ do các cáo buộc về việc thu thập dữ liệu người dùng

BGMI đã bị cấm ở Ấn Độ do các cáo buộc về việc thu thập dữ liệu người dùng

Những trò chơi nào có thể thay thế cho BGMI ở Ấn Độ?

Như đã đề cập trước đó, BGMI đã bị cấm ở Ấn Độ do các cáo buộc về việc thu thập và đưa dữ liệu người dùng Ấn Độ về Trung Quốc.

Vào tháng trước, BGMI, phiên bản PUBG Mobile dành riêng cho người chơi ở Ấn Độ, đã bị xóa khỏi Google Play Store và Apple App Store.

Người chơi game ở Ấn Độ sau đó đã tìm đến những tựa game khác như New State Mobile và Apex Legends Mobile. Hai trò chơi này đã có sự tăng vọt về số lượng người dùng. Cả hai tựa game đều nằm trong số những game battle royale hay nhất hiện có trên Play Store và App Store.

Tuy nhiên, người chơi cũng có thể tham khảo một số trò chơi khác như Free Fire MAX, COD Mobile, Farlight 84, FFVII The First Soldie,…

Tất cả những trò chơi này đều có sẵn trên Google Play Store và mang đến cho người chơi những trải nghiệm khác nhau.

author avatar
admin11