Cách đây ít giờ, James Yang, giám đốc PUBG Mobile Esports đã chính thức công bố các thông tin quan trọng về giải đấu lớn tại khu vực Đông Nam Á, PMSL mùa xuân 2023.

PUBG Mobile tiết lộ lịch trình và các đội tham dự PMSL mùa xuân 2023

Thông tin về các đội esports của khu vực Đông Nam Á tham gia PMSL mùa xuân 2023

Theo thông báo, 15 đội thể thao điện tử nổi tiếng ở khu vực Đông Nam Á đã được đưa vào danh sách tham gia PUBG Mobile Super League mùa xuân 2023.

Mỗi đội tuyển chuyên nghiệp được chọn dựa trên thành tích thi đấu trước đó, cộng thêm các cam kết trong tương lai, lượng người hâm mộ theo dõi cũng như mức độ phổ biến chung của thể thao điện tử di động ở các quốc gia. Theo Yang, các đội chuyên nghiệp được lựa chọn cũng sẽ có được các vị trí ở PMPL và PMSL tương ứng sắp tới.

Các đội esports của khu vực Đông Nam Á sẽ tham gia PMSL mùa xuân 2023 gồm:

Indonesia:

ALTER EGO

BIGETRON ESPORTS

BOOM ESPORTS

PERSIJA EVOS

RRQ ESPORTS

Malaysia:

GEEK SLATE

SEM9

TEAM SECRET

YOODO ALLIANCE

Thailand:

BACON TIME

FAZE CLAN

VAMPIRE ESPORTS

Vietnam:

BOX GAMING

D’XAVIER

Philippines:

PLAYBOOK ESPORTS

PMSL mùa xuân 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 3

PMSL mùa xuân 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 3

PMSL mùa xuân 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 3 và sẽ diễn ra trong 3 tuần

Tất cả các đội PUBG Mobile đối tác nói trên, cùng với các đội khác đủ điều kiện thông qua Pro League, sẽ thi đấu ở PMSL mùa xuân 2023. Giải đấu sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 3 và sẽ diễn ra trong 3 tuần.

Sau đó, 16 đội hàng đầu từ vòng loại sẽ tham dự vòng chung kết PMSL. Vòng đấu này dự kiến được tổ chức từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 4. 

Vòng chung kết của giải đấu dự kiến sẽ được tổ chức ngoại tuyến để thu hút lượng khán giả lớn hơn. Tuy nhiên, thông tin chi tiết vẫn chưa được công bố.

Yang cũng tuyên bố rằng người chiến thắng trong giải đấu khai mạc sẽ giành được suất tham dự PMGC 2023, giải đấu dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 11. 

Đây cũng là lần đầu tiên các đội esports xuất sắc nhất trong khu vực Đông Nam Á tham gia giải PMSL. Chính vì điều này mà người hâm mộ đang rất mong chờ đến thời gian giải đấu diễn ra để được cổ vũ cho những đội mà họ yêu thích.