Sau thành công vang dội từ sự hợp tác mới nhất với huyền thoại Messi, tựa game đình đám PUBG Mobile đã công bố một sự hợp tác khác. Lần này, họ sẽ đưa một trong những võ sĩ được yêu thích nhất, Lý Tiểu Long vào trò chơi.

PUBG Mobile công bố thông tin hợp tác với Bruce Lee

PUBG Mobile công bố thông tin hợp tác với Bruce Lee

Tencent công bố thông tin hợp tác của PUBG Mobile với Bruce Lee

Tencent mới đây thông qua tài khoản Twitter chính thức của PUBG Mobile đã tiết lộ sự hợp tác của họ với Bruce Lee. Mặc dù thiếu một đoạn giới thiệu đi kèm với thông báo, nhưng tin tức này đã khiến nhiều người chơi và người hâm mộ trên toàn thế giới phấn khích.  Dựa trên áp phích thông báo, Lý Tiểu Long sẽ xuất hiện trong trò chơi vào ngày 10 tháng 1. 

Từ những thông tin rò rỉ thì có thể giả định rằng theo quy tắc của những lần hợp tác trước thì lần hợp tác với Bruce Lee cũng sẽ có một sự kiện khám phá đi kèm. Sự kiện này sẽ giúp người chơi có được skin súng để có thể nâng cấp cùng với nhân vật Lý Tiểu Long và những nhân vật khác.

PUBG Mobile được phát triển bởi Krafton Inc. và Tencent

PUBG Mobile được phát triển bởi Krafton Inc. và Tencent

Những sự hợp tác lớn của PUBG Mobile trong thời gian gần đây

Trong những năm qua, PUBG Mobile đã vượt qua rất nhiều đối thủ cùng thời để trở thành một trong những tựa game Battle Royale nổi tiếng nhất trên thị trường game di động toàn cầu. PUBG Mobile đã được đầu tư rất nhiều bởi hai gã khổng lồ trong làng game là Krafton Inc. và Tencent Games.

Đồng thời, trò chơi Battle Royale này luôn được cải thiện để người chơi có thể có được nhiều trải nghiệm hơn và duy trì sự quan tâm của họ đối với trò chơi. 

Trò chơi đình đám này cũng đạt được sự hợp tác với các nhân vật nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau như phim ảnh, anime, ngôi sao bóng đá và manga nổi tiếng,…

Để biết thêm nhiều thông tin về những sự hợp tác của PUBG Mobile. Các bạn có thể theo dõi các mạng xã hội chính thức của họ trên Facebook, Instagram, Twitter, Twitch và YouTube.

Những thông tin tiếp theo về PUBG Mobile cũng như Bruce Lee sẽ được cập nhật trong các bài viết mới nhất, mời các bạn theo dõi và đón đọc.