Hàng triệu gamer trên toàn thế giới nói chung & Việt Nam nói riêng đều cực kỳ quan tâm đến sự kiện PUBG Mobile bắt tay với Warframe. Bởi lẽ sự kết hợp “đỉnh cao” giữa 2 ông lớn này, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời dành cho gamer khi chơi!

Những điểm nổi bật của sự kết hợp giữa PUBG Mobile bắt tay với Warframe

Theo công bố mới nhất bởi Tencent, thương vụ bạc tỷ giữa PUBG Mobile bắt tay với Warframe đã mang đến nhiều ưu điểm hấp dẫn dành cho game thủ trong thời gian sắp tới.

Cụ thể từ ngày 10/03 – 19/04, gamer sẽ kiếm được nhiều skin theo chủ đề Warframe cùng một số vật phẩm độc quyền khác thông qua những nhiệm vụ đặc biệt khác nhau. 

Những tuần tiếp theo, hàng loạt sự kiện hấp dẫn giữa PUBG Mobile bắt tay với Warframe sẽ sớm được công bố nhằm mang đến trải nghiệm đầy tuyệt vời dành cho người chơi.

Thông qua giao dịch hoàn hảo này, game thủ sẽ thực hiện được nhiều nhiệm vụ khác nhau nhằm thu thập đủ bản thiết kế để tạo ra Warframe. Khi đủ mảnh ghép, người chơi sẽ nhận được quà là skin balo hoặc trang phục “special”. 

Đây là thương vụ hợp tác đình đám được nhiều game thủ đánh giá cao sau những màn giao dịch đi vào lịch sử như: Jujutsu Kaisen, No Way Home, Spider-Man & Arcane: League of Legends trước đây.

Với những vật phẩm & nhân vật đậm chất Warframe – trò chơi free-to-play, một chủng tộc chiến binh cổ đại có thể bảo vệ toàn thể vũ trụ trước các thế lực hắc ám,… Chắc chắn sẽ khiến game thủ cảm thấy hài lòng bởi những skin chiến đấu siêu hấp dẫn. 

"<yoastmark

Hàng loạt vũ khí đa dạng, bộ chiến giáp mang đậm màu sắc của trò chơi kinh điển Warframe sẽ được khởi động vào phiên bản cập nhật 1.9 sắp tới vào ngày 16/03 của PUBG. Do đó các gamer sẽ sớm được trải nghiệm những điều thú vị được tạo ra bởi sự kết hợp hoàn hảo của 2 ông lớn PUBG & Warframe. 

Có thể thấy rằng việc PUBG Mobile bắt tay với Warframe chắc chắn sẽ triển khai nhiều sự kiện hấp dẫn để hàng triệu game thủ có cơ hội sở hữu được hàng loạt vật phẩm mà mình yêu thích tại Warframe thông qua PUBG.