Bản cập nhật PUBG Mobile 2.5 mới hiện đang nhận được nhiều sự chú ý trong cộng đồng trò chơi. Người chơi đã chờ đợi bản phát hành này trong vài tháng qua. Bản vá cung cấp rất nhiều tính năng để người chơi khám phá và mang đến nội dung mới nhân dịp kỷ niệm 5 năm trò chơi.

Các nhà phát triển cũng đã công bố một bộ phần thưởng trong phiên bản 2.5 mới nhất. Người chơi sẽ nhận được miễn phí 3000 BP, 100 AG và Mũ bảo hiểm Harlequin (3 ngày) khi truy cập tựa game battle royale sau khi cập nhật. Thời hạn nhận phần thưởng là cho đến ngày 20 tháng 3 năm 2023.

PUBG Mobile 2.5: cập nhật link tải APK trực tiếp cho Android

PUBG Mobile 2.5: cập nhật link tải APK trực tiếp cho Android

Link tải PUBG Mobile 2.5 cho Android bằng tệp APK

Người dùng Android có thể tải xuống các bản cập nhật 2.5 thông qua các cửa hàng tương ứng của họ hoặc bằng tệp APK được liệt kê trên trang web. 

Đây là liên kết tải xuống tệp APK cho bản cập nhật 2.5: https://pubgmobile.live/apk

Theo thông báo chính thức trên máy chủ Discord, tệp APK PUBG Mobile 2.5 mới sẽ có thể truy cập được tại cùng một liên kết trước ngày 16 tháng 3 năm 2023, lúc 1:45 sáng (UTC+0). 

Sau đó, hãy làm theo các hướng dẫn sau để hoàn tất quy trình tải xuống và cài đặt:

Bước 1: Tải xuống tệp APK PUBG Mobile 2.5 bằng liên kết bên trên. Bạn sẽ nhận được một tệp APK nhỏ gọn cho phiên bản mới nhất, khoảng 500-600 MB.

Bước 2: Sau khi tải xuống, hãy cài đặt tệp APK nhưng trước đó bạn hãy bật tùy chọn “Cài đặt từ Không xác định” thông qua cài đặt.

Bước 3: Mở trò chơi và chọn gói tài nguyên ưa thích. Thông thường, bạn có thể chọn Gói tài nguyên HD và Low-Spec.

Bước 4: Sau đó, bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình để chơi phiên bản mới nhất của trò chơi.

PUBG Mobile 2.5 được phát hành nhân dịp kỷ niệm 5 năm trò chơi

PUBG Mobile 2.5 được phát hành nhân dịp kỷ niệm 5 năm trò chơi

Cách xử lý trong trường hợp bị lỗi khi tải PUBG Mobile 2.5

Trong trường hợp xảy ra lỗi trong quá trình cài đặt, trước tiên bạn có thể thử cài đặt lại và nếu sự cố vẫn tiếp diễn, việc tải lại tệp xuống có thể sẽ giải quyết được sự cố. 

Ngoài ra, do không có tính năng ghép cặp giữa các phiên bản nên bạn hãy tải phiên bản mới nhất càng sớm càng tốt. Ngoài ra, nên sử dụng Wifi để tải xuống và đặc biệt, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn có đủ dung lượng lưu trữ.

Lưu ý: PUBG Mobile bị chặn ở Ấn Độ do Mục 69A của Đạo luật CNTT. Do đó, người chơi Ấn Độ được khuyên không nên tải xuống hoặc chơi trò chơi trên thiết bị di động của họ.