Theo những cập nhật mới nhất thì PSG đã lần thứ 3 liên tiếp thất bại trong việc thuyết phục hậu vệ Sergio Ramos rời khỏi CLB. Nhà vô địch Ligue 1 không còn muốn tiếp tục gắn bó với hậu vệ huyền thoại người Tây Ban Nha sau khoảng thời gian dài chấn thương của anh trong mùa giải vừa rồi.

PSG ba lần thất bại trong việc khuyên hậu vệ Ramos rời đi

PSG ba lần thất bại trong việc khuyên hậu vệ Ramos rời đi

PSG từng đề nghị hậu vệ Ramos rời đi vào tháng Giêng vừa qua

Sau 16 năm đạt được nhiều thành công cùng Real Madrid, Ramos đã chọn gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do trong mùa hè năm ngoái. Anh đã ký hợp đồng 2 năm với đội bóng thủ đô nước Pháp, với mức lương hàng năm khoảng 20 triệu euro. Thời hạn hết hợp đồng giữa cả hai là vào ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Tuy nhiên, trong suốt một mùa giải qua, Ramos gặp khá nhiều chấn thương và không thể ra sân thi đấu thường xuyên. Anh chỉ chơi được 13 trận cho đội bóng thành Paris vào mùa trước.

Trước đó, đương kim vô địch Ligue 1 đã cố gắng thuyết phục Ramos rời câu lạc bộ vào tháng Giêng. Tuy nhiên, không có CLB nào đưa ra lời đề nghị dành cho hậu vệ người Tây Ban Nha trong thời điểm đó.

Ramos không muốn từ bỏ mức lương cao ngất ngưởng đang được nhận tại đội bóng thành Paris

Ramos không muốn từ bỏ mức lương cao ngất ngưởng đang được nhận tại đội bóng thành Paris

Ramos đã 3 lần từ chối yêu cầu rời khỏi Pháp của PSG

Lời đề nghị lần thứ 2 của PSG cũng bị Ramos từ chối vì anh không muốn từ bỏ mức lương đang được nhân từ CLB nước Pháp. PSG đã nỗ lực lần thứ ba để thuyết phục Ramos chấm dứt hợp đồng nhưng tiếp tục nhận về một lời từ chối.

Huấn luyện viên sắp tới của PSG là Christophe Galtier được cho cũng muốn Ramos ra đi. Đội bóng nước Pháp sắp ký hợp đồng với Milan Skriniar và họ không cần sự có mặt của hậu vệ kỳ cựu này trong đội hình mùa tới. Tuy nhiên, cầu thủ người Tây Ban Nha đã tuyên bố rằng anh sẽ tiếp tục ở lại.

Ngoài những rắc rối liên quan đến Ramos thì PSG cũng đang gặp phải nhiều phiền phức từ việc kết thúc hợp đồng với HLV Mauricio Pochettino. Nhà cầm quân người Argentina đang yêu cầu số tiền tầm 15 triệu euro cho việc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. PSG hiện vẫn đang đàm phán để HLV Pochettino có thể giảm bớt số tiền này xuống mức thấp hơn.

author avatar
admin11