Mời các bạn đến với các tin tức thể thao quốc tế mới nhất trong 24h qua: Pique mua bản quyền giải đấu Ligue 1 để được xem Messi thi đấu.

Pique mua bản quyền giải đấu Ligue 1 để được xem Messi thi đấu

Pique mua bản quyền giải đấu Ligue 1 để được xem Messi thi đấu

Sau khi siêu sao người Argentina, Lionel Messi gia nhập PSG thì Ligue 1 cũng nhận được nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ bóng đá quốc tế.

Nhất là khi, mọi người đều đang rất háo hức chờ đợi được xem trận đấu đầu tiên của Messi trong màu áo PSG.

Công ty truyền thông của Pique mua bản quyền giải đấu Ligue 1

Ngoài thi đấu trong vai trò trung vệ của CLB Barca thì Gerard Pique cũng là chủ sở hữu của công ty Kosmos Holding.

Theo thông tin báo chí Tây Ban Nha đăng tải, công ty này vừa hợp tác với kênh truyền hình Enjoy để mua bản quyền phát sóng Ligue 1 trong 3 năm tới.

Bên cạnh việc là đơn vị được phát sóng trực tiếp các trận đấu, công ty Kosmos Holding cũng đang có kế hoạch bán lại quyền phát sóng cho một đơn vị thứ 3.

Tây Ban Nha có sự quan tâm đặc biệt đến Ligue 1

Ngoài công ty của Pique thì một kênh truyền hình tại Tây Ban Nha là Telecinco cũng đã trả tiền mua bản quyền trận đấu của PSG với Reims vào rạng sáng thứ 2, theo giờ VN.

Siêu sao Lionel Messi sẽ có màn ra mắt chính thức trong trận đấu này.

Đó là lý do khiến các công ty nhanh chóng mua bản quyền giải đấu Ligue 1, bởi các fan hâm mộ của Messi tại Tây Ban Nha cũng đang mong chờ được xem thần tượng mình ra sân thi đấu.

“Đó sẽ là một ngày lịch sử đối với chúng tôi,” một streamer nổi tiếng người Tây Ban Nha viết trên tài khoản Twitter của mình.

Sau trận đấu đầu tiên chơi cho PSG, Messi được cho sẽ cùng các đồng đội trở về Argentina để tham dự trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022.

Và theo các quy định cách ly tại Pháp thì có lẽ sẽ mất thêm một thời gian để người hâm mộ lần nữa được chứng kiến Messi ra sân trong màu áo PSG.

Fun88 sẽ cập nhật các tin tức thể thao quốc tế mới nhất trong các bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Video: Bàn thắng của Pique trong trận đấu với Real Sociedad.