4 năm sau khi nâng cao chức vô địch World Cup 2018, những tài năng của tuyển Pháp vẫn còn đó, nhưng phong độ thi đấu của họ không còn tuyệt vời như trước đây. Tuy nhiên, họ vẫn được mọi người đánh giá rất cao trước thềm World Cup 2022. Liệu Pháp có thể phá vỡ “lời nguyền của người nắm giữ” và trở thành đội bóng tiếp theo vô địch World Cup trong 2 năm liên tiếp?

Pháp phải vượt qua những đội bóng nào để vô địch World Cup 2022?

Pháp phải vượt qua những đội bóng nào để vô địch World Cup 2022?

Những đội bóng mà Pháp có thể chạm trán trong hành trình bảo vệ ngôi vương ở World Cup 2022

Ở vòng bảng năm nay, Pháp nằm ở bảng D, chung với Úc, Đan Mạch và Tunisia. Trong số 3 đội bóng còn lại trong bảng đấu thì Đan Mạch là đội có khả năng gây ra khó khăn cho Pháp ở vòng bảng. Những chú lính chì Đan Mạch đã có màn thi đấu khá ấn tượng ở Euro 2020.

Họ đã thi đấu rất tuyệt vời và chỉ chịu dừng bước trước chủ nhà Anh ở ở bán kết Euro 2020. Australia cũng là một đội bóng mạnh đến từ châu Á và dù không được đánh giá cao như Đan Mạch nhưng Úc hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ ở vòng bảng năm nay. 

Nếu có thể vượt qua được vòng bảng thì đến những vòng đấu tiếp theo, người hâm mộ đang rất mong chờ được nhìn thấy Pháp có thể chạm trán Argentina. 

Nếu chỉ phải đối đầu với những đội bóng yếu hơn là Ả Rập Xê Út, Mexico và Ba Lan thì mọi chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn với Pháp một chút.

Từ vòng tứ kết, Pháp có thể sẽ phải chạm trán với những đội bóng khá mạnh như tuyển Anh, Brazil hoặc Bồ Đào Nha. Les Bleus bắt buộc phải đánh bại những đội bóng này nếu muốn góp mặt trong trận chung kết World Cup 2022.

Pháp là đội bóng có dàn cầu thủ tài năng

Pháp là đội bóng có dàn cầu thủ tài năng

Lịch thi đấu của Pháp ở World Cup 2022

2h ngày 23/11 – Pháp vs Úc

23h ngày 26/11 – Pháp vs Đan Mạch

22h ngày 30/11 – Pháp vs Tunisia

Trên đây là một số thông tin về tuyển Pháp. Hãy cùng theo dõi giải đấu và chờ xem liệu Pháp có thể phá vỡ lời nguyền và trở thành đội bóng tiếp theo vô địch World Cup trong 2 năm liên tiếp không nhé.

author avatar
admin11