Cầu thủ đang thi đấu cho đội tuyển Bồ Đào Nha, Pedro Neto sẽ không thể tham dự World Cup 2022 do chấn thương mắt cá chân

Pedro Neto sẽ không thể tham dự World Cup vì chấn thương

Pedro Neto sẽ không thể tham dự World Cup vì chấn thương

Wolves xác nhận Pedro Neto không thể tham dự World Cup 2022 vì chấn thương

Cầu thủ đang thi đấu cho Wolves, Pedro Neto được cho sẽ cần phẫu thuật mắt cá chân và việc này sẽ khiến anh ấy bỏ lỡ các trận đấu cho đội tuyển Quốc gia Bồ Đào Nha tại World Cup 2022. Thông tin này đã được câu lạc bộ Premier League xác nhận.

Cầu thủ 22 tuổi đã bị buộc phải rời sân trong hiệp một trong trận thua West Ham vào cuối tuần trước. Sau khi kiểm tra vết thương, các chuyên gia đã nói rằng anh ấy cần phải trải qua một cuộc phẫu thuật.

“Pedro dính chấn thương mắt cá trong trận gặp West Ham vào thứ Bảy, anh ấy bị căng dây chằng bên.

“Sau khi đánh giá và tham khảo thêm ý kiến ​​chuyên gia trong tuần này thì anh ấy dự định sẽ phẫu thuật. Điều này có nghĩa là, anh ấy sẽ không đủ sức khỏe cho World Cup sắp tới.”

Neto phải phẫu thuật nên không thể tham gia World Cup 2022

Neto phải phẫu thuật nên không thể tham gia World Cup 2022

Mất đi sự phục vụ của Neto là một thiệt hại khá lớn với Wolves 

Neto có trận ra mắt đội tuyển Quốc gia Bồ Đào Nha vào tháng 11 năm 2020 và đã có 3 lần khoác áo đội tuyển. Trước đó, vào năm ngoái, anh ấy từng có khoảng thời gian ngồi ngoài tầm 10 tháng thi đấu vì chấn thương đầu gối. Ở mùa giải này, Neto đã có được suất đá chính trong đội hình của Wolves.

Cầu thủ 22 tuổi cũng có mặt trong đội hình của đội tuyển Bồ Đào Nha trong các trận đấu gần đây với Cộng hòa Séc và Tây Ban Nha nhưng không được ra sân một phút nào.

Việc Neto dính chấn thương không chỉ làm cho Bồ Đào Nha mất đi một lựa chọn trên hàng công mà Wolves cũng mất đi sự phục vụ của một chân sút khá quan trọng.

Nhất là khi Wolves đang cần thi đấu tốt hơn trong các trận đấu tiếp theo để có được vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

Trên đây là một số tin tức bên lề về World Cup 2022. Các tin tức khác về giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh này sẽ tiếp tục được cập nhật trong bài viết tiếp theo, mời các bạn theo dõi và đón đọc.