Tiền vệ của Manchester United, Paul Pogba, đã gây sốc khi tiết lộ rằng anh từng bị trầm cảm nhiều lần trong sự nghiệp.

Nhà vô địch FIFA World Cup 2018 cho biết mọi chuyện bắt đầu trong thời gian HLV Jose Mourinho dẫn dắt MU.

Pogba bị trầm cảm trong khoảng thời gian làm việc với HLV Mourinho 

Cầu thủ 29 tuổi đã có một khoảng thời gian khó khăn khi làm việc với HLV người Bồ Đào Nha. Anh đã bị tước băng đội phó vào tháng 9 năm 2018 trước khi đối mặt với búa rìu dư luận vào 3 tháng sau đó.

Khi trả lời phỏng vấn tờ Le Figaro của Pháp, Paul Pogba nói: “Nhiều lần trong sự nghiệp, tôi đã trải qua điều đó, nhưng tôi không tiết lộ với bất cứ ai về điều này”.

“Đôi khi bạn thậm chí không biết mình bị trầm cảm, bạn chỉ muốn cô lập, ở một mình, đây là những dấu hiệu không thể nhầm lẫn. Điều đó bắt đầu khi tôi còn làm việc với Jose Mourinho tại Manchester”.

Bên cạnh đó, tiền vệ MU cũng chia sẻ anh rất hạnh phúc khi có thể trở lại thi đấu tại đội tuyển Quốc gia cũng như ra quân cùng MU trong các trận đấu sắp tới.

Bên cạnh vấn đề về thể lực, cầu thủ bóng đá cũng cần được chăm sóc về mặt tinh thần

Pogba bắt đầu bị trầm cảm khi làm việc với HLV Mourinho

Pogba bắt đầu bị trầm cảm khi làm việc với HLV Mourinho

Pogba cũng nhấn mạnh rằng, cầu thủ bóng đá không phải là siêu anh hùng. Họ cũng có thể gặp khó khăn về sức khỏe hay tinh thần như những người khác.

“Chúng tôi không phải là siêu anh hùng, chúng tôi chỉ là con người. “

Trước đó, huyền thoại Thierry Henry của Arsenal đã nhấn mạnh rằng các cầu thủ bóng đá thường rất khó khăn trong việc chia sẻ vấn đề về tinh thần mà họ gặp phải với mọi người. Pogba cũng hoàn toàn đồng ý với ý kiến trên.

“Mọi thứ đều ở trong đầu bạn, trí óc kiểm soát mọi thứ. Tất cả những vận động viên hàng đầu trải qua những điều này, nhưng rất ít người nói về nó”.

Thông qua những điều mà tiền vệ MU chia sẻ thì chắc hẳn các bạn cũng hiểu được phần nào những khó khăn mà một cầu thủ bóng đá phải trải qua.

Fun88 sẽ cập nhật thông tin thể thao quốc tế mới nhất trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.