PAGCOR mới đây đã chuyển 250 triệu PHP (4,57 triệu đô la Mỹ) như một khoản đóng góp cho Ủy ban Thể thao Philippines (PSC).

PAGCOR đóng góp 4,57 triệu USD cho Ủy ban Thể thao Philippines

PAGCOR đóng góp 4,57 triệu USD cho Ủy ban Thể thao Philippines

PAGCOR đóng góp 250 triệu PHP cho Ủy ban Thể thao Philippines (PSC)

Vào ngày 19 tháng 1, tập đoàn Giải trí và Trò chơi Philippines ( PAGCOR ) đã chuyển một khoản tiền gửi tổng cộng 250 triệu PHP (4,57 triệu USD) cho Ủy ban Thể thao Philippines (PSC).

Số tiền này nằm trong số các khoản đóng góp bắt buộc của PAGCOR cho cơ quan thể thao của chính phủ trong tháng 11 và tháng 12 (tương ứng là 124,45 triệu PHP và 131,93 triệu PHP).

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành PAGCOR Alejandro Tengco cho biết: “Với số tiền đã nộp, chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp đáng kể vào việc đào tạo các vận động viên quốc gia cho các cuộc thi quốc tế khác nhau và cho sự phát triển hơn nữa của thể thao Philippines. Lượng kiều hối trong tương lai của chúng tôi sẽ lớn hơn khi hoạt động của chúng tôi đang dần trở lại bình thường.”

Một buổi lễ chuyển giao đơn giản đã được tổ chức tại Văn phòng điều hành Malate của PAGCOR, nơi Tengco đích thân trao số tiền của họ cho Chủ tịch PSC Richard Bachmann.

Bachmann nói thêm: “Đây chắc chắn là một sự trợ giúp lớn đối với chúng tôi vì đã có rất nhiều yêu cầu đến từ NSA (Hiệp hội thể thao quốc gia) về thiết bị mà họ cần để đào tạo vận động viên cho SEA Games sắp tới.”

Bên cạnh đó, PAGCOR cũng mang đến các khoản tài trợ bằng tiền cho các vận động viên và huấn luyện viên giành chiến thắng trong các cuộc thi quốc tế.

PAGCOR cũng mang đến các khoản tài trợ bằng tiền cho các vận động viên và huấn luyện viên

PAGCOR cũng mang đến các khoản tài trợ bằng tiền cho các vận động viên và huấn luyện viên

Tập đoàn PAGCOR đã có những đóng góp lớn cho thể thao Philippines 

Tập đoàn Giải trí và Trò chơi Philippines ( PAGCOR ) cũng đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tổ chức thành công Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm 2019 khi quyên góp đến 842,50 triệu PHP cho PSC, nhằm mục đích khôi phục các cơ sở thể thao lớn được sử dụng cho Thế vận hội Olympic. 

Công ty trò chơi thuộc sở hữu nhà nước cũng đã đóng góp các khoản tài chính cho Ủy ban tổ chức SEA Games của Philippines để tổ chức thành công kỳ đại hội 2 năm một lần.

author avatar
admin11