Ousmane Dembele được cho là chắc chắn sẽ rời khỏi Barcelona dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè này, cầu thủ người Pháp sẽ đến PSG trong mùa tới với khả năng lên đến hơn 90%.

Ousmane Dembele chắc chắn sẽ rời khỏi Barcelona

Ousmane Dembele chắc chắn sẽ rời khỏi Barcelona

Khả năng Ousmane Dembele sẽ rời Barcelona lên đến 95%

Tiền đạo Ousmane Dembele đang tiến gần hơn đến việc gia nhập PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tiền đạo của Barcelona gần như đã hoàn tất thỏa thuận với PSG và đang chuẩn bị cho việc rời khỏi Camp Nou.

Câu chuyện hợp đồng của Ousmane Dembele đang trở thành một trong những tiêu điểm được quan tâm nhiều nhất trên thị trường chuyển nhượng năm nay. 

Tuyển thủ Pháp dường như đã định rời Barcelona trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sau khi Giám đốc bóng đá Mateu Alemany tuyên bố rằng hai bên đã đi đến điểm không thể quay lại trong các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng.

Barca không thành công trong việc giữ chân tiền đạo người Pháp

Barca không thành công trong việc giữ chân tiền đạo người Pháp

Barcelona đang tìm kiếm một cầu thủ có thể thay thế vị trí của Dembele 

Dembele đã có một màn trình diễn khá ấn tượng trong giai đoạn cuối mùa giải và Barca đã quyết định tìm cách thuyết phục anh đồng ý gia hạn hợp đồng. Mặc dù vậy những nỗ lực của đội bóng La Liga không mang lại bất cứ kết quả nào. Dembele vẫn quyết định rời Camp Nou trong mùa hè này.

PSG, đội bóng nhà giàu nước Pháp đang coi Dembele là mục tiêu ưu tiên trong kỳ chuyển nhượng này và họ đã thành công trong việc thuyết phục cầu thủ 24 tuổi.

Dù đã giữ chân được Mbappe ở lại thành Paris những PSG vẫn cần thêm một tiền đạo có phong độ tốt trong đội hình bởi Di Maria sẽ rời khỏi nước Pháp theo dạng chuyển nhượng tự do trong mùa hè này. Trong khi cả Neymar lẫn Messi đều không có được phong độ đỉnh cao ở thời điểm hiện tại. 

Việc Dembele chuyển đến PSG chắc chắn lên đến 95%, Barca đã hoàn toàn chấp nhận việc này. Họ đang tìm kiếm một cầu thủ có thể thay thế vị trí của anh trên thị trường chuyển nhượng.

Một số cầu thủ, bao gồm cả Raphinha, đang nằm trong tầm ngắm của Barcelona. Đội bóng của La Liga cần hoàn thành việc này trước khi mùa giải mới bắt đầu vào tầm tháng 7 tới.