HLV Xavi Hernandez không hề phủ nhận việc ông có thể chuyển tới dẫn dắt Barcelona, qua đó khiến tin đồn này ngày càng trở nên có cơ sở.

Xavi trở thành ứng cử viên số 1 cho vị trí HLV trưởng của Barca

Cái tên Xavi Hernandez đang chiếm sóng rất lớn trên hầu hết các phương tiện truyền thông tại Barcelona sau khi đội bóng này chia tay HLV Ronald Koeman. Thực tế cựu danh thủ người Tây Ban Nha luôn là ưu tiên hàng đầu của chủ tịch Juan Laporta cho vị trí dẫn dắt CLB, tuy nhiên vì nhiều lý do mà có ít nhất 3 lần ông đã từ chối. Tuy vậy trong tình cảnh Barca đang lâm nguy như hiện nay, rất có thể Xavi sẽ trở lại.

Theo tiết lộ mới nhất từ tờ Sport thì Xavi và Barca đã thống nhất mọi thỏa thuận cá nhân. Thậm chí ông có thể xuất hiện ngay ở vị trí huấn luyện của đội bóng ngay trong chuyến làm khách đến sân của Dinamo Kiyv tại Champions League vào tuần sau. Trong khi đó chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano thì khẳng định Barca và Xavi đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chuẩn bị cho màn hội ngộ rất được chờ đợi trong thời gian tới.

Chia sẻ của Xavi

Về phần Xavi, ông vừa trả lời một cuộc phỏng vấn về vấn đề này. Đáng chú ý khi nhà vô địch World Cup 2010 và Euro 2008, 2012 không hề phủ nhận chuyện ông sẽ trở lại dẫn dắt Barca:

“Hiện tôi chỉ tập trung vào công tác huấn luyện ở Al Sadd. Còn lại mọi thứ vẫn chưa rõ ràng nên tôi không thể trả lời thêm chuyện gì khác được nữa!”

Với những chia sẻ của Xavi, người hâm mộ Barca có quyền tin tưởng việc ông trở lại xứ Catalan trong vai trò thuyền trưởng chỉ còn là thời gian.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.

author avatar
admin11