HLV Xavi Hernandez đang khiến các CĐV Barcelona đứng ngồi không yên khi công khai bày tỏ mong muốn được quay trở lại dẫn dắt đội bóng cũ.

Vấn đề tương lai của Xavi vẫn rất nóng

Sau khi thanh lý hợp đồng với HLV Ronald Koeman, ưu tiên hàng đầu của Barcelona cho vị trí dẫn dắt CLB là huyền thoại Xavi Hernandez. Theo rất nhiều nguồn tin, đội chủ sân Nou Camp đã đạt được mọi thỏa thuận cá nhân với vị chiến lược gia 41 tuổi này. Tuy nhiên tính đến lúc này họ vẫn chưa thống nhất với đội bóng chủ quản của Xavi là Al Sadd.

Xavi công khai muốn trở lại Barca

Về phía Xavi, cựu danh thủ người Tây Ban Nha đã có lần đầu tiên chia sẻ về vấn đề này trong buổi họp báo sau trận đấu giữa Al Sadd và Al Duhail vào đêm qua. Cụ thể, ông cho biết:

“Tôi cùng Barcelona đã có những buổi làm việc trong những ngày qua và mọi thứ gần như đã hoàn tất. Tuy vậy điều quan trọng nhất vẫn nằm ở Barca và Al Sadd. Họ cần có được sự thống nhất trên bàn đàm phán thì thương vụ này mới có thể diễn ra.

Tôi rất muốn được trở lại đó (Barcelona). Tuy vậy hiện tại tôi vẫn đang là người của Al Sadd. Phía Barca đã cử đại diện đến Qatar để làm việc và tôi đang chờ đợi kết quả. Tôi nghĩ rằng tất cả đều hiểu mong muốn và tâm tư của tôi vào lúc này.”

Theo chia sẻ từ tờ Sport, vào hôm qua phó chủ tịch Rafa Yuste cùng giám đốc Mateu Alemany của Barca có mặt tại Qatar để gặp gỡ và làm việc với Al Sadd. Thậm chí nguồn tin này còn cho biết nếu mọi thứ thuận lợi, Barca có thể công bố Xavi là HLV mới của đội bóng ngay trong hôm nay.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.