Gà Trống thành London đã quyết định chia tay với HLV Nuno Santo sau khi đội bóng này liên tục có những thành tích bết bát trong thời gian qua.

Điều không thể khác

Được kỳ vọng sẽ giải tỏa áp lực trước đối thủ đang khủng hoảng trầm trọng là Man Utd ở vòng 10 Premier League, tuy nhiên Tottenham lại gây thất vọng ê chề khi thảm bại với tỷ số 0-3. Đây là thất bại toàn diện của Spurs khi họ không có nổi một cú sút trúng đích về phía khung thành của đối thủ.

Trận thua này đã thực sự chạm tới giới hạn của chủ tịch Daniel Levy. Ngay sau khi trận đấu kết thúc được 1 ngày, người lãnh đạo cấp cao nhất của Tottenham đã tổ chức một buổi họp khẩn với nội dung chính xoay quanh tương lai của HLV Nuno Santo. Họ hiểu rằng đội bóng cần sự thay đổi khi họ đã thua đến 5 trong 7 vòng đấu gần nhất và dần đứng ngoài cuộc trong cuộc đua Top 4 mùa này.

Cách đây ít giờ, trang chủ của Tottenham đã chính thức phát đi thông báo sa thải HLV Nuno Santo. Bên cạnh đó, cả đội ngũ trợ lý của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng đã bị thanh lý hợp đồng.

Quãng thời gian ngắn ngủi của Conte tại Tottenham

Như vậy, HLV Nuno Santo đã không còn cơ hội để sửa sai và ông chính thức chấm dứt chuyến hành trình ngắn ngủi cùng Tottenham. Đây là một điều rất đáng tiếc bởi Tottenham thực tế đã khởi đầu mùa bóng này rất ấn tượng và cá nhân HLV Nuno Santo cũng đã được vinh danh với danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 8 tại Premier League.

Lúc này Tottenham đã lên sẵn danh sách các ứng viên sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng của CLB trong thời gian tới. Hiện Antonio Conte đang là cái tên được đánh giá tiềm năng nhất.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.

author avatar
admin11