Hiện nay, có không ít cô nàng sở hữu đôi gò bông đào có kích thước ngoại cỡ, nhưng để nói tới người đẹp với vòng 1 khủng nhất thế giới và vô cùng gợi cảm thì không ai vượt qua được Jordan Carver. Cô được coi là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ lẫn người tình trong lòng của cánh mày râu, cùng FUN88 tìm hiểu kỹ dưới đây. 

Nóng mắt với vòng 1 khủng nhất thế giới của Jordan Carver

Nóng mắt với vòng 1 khủng nhất thế giới của Jordan Carver

Người mẫu lai có vòng 1 khủng nhất thế giới

Jordan Carver là một người mẫu kiêm diễn viên tương đối có tiếng tại Mỹ. Cô sinh ra ở Đức và lai 2 dòng máu Đức và Ý.  Nếu như cộng đồng mạng yêu thích Kim Kardashian siêu vòng 3 thì Jordan Carver lại được nhắc tới bởi vòng 1 ngoại cỡ, đầy quyến rũ của mình.

Theo đó, cô nàng có số đo lần lượt là 110-69-89 (cm) và luôn khẳng định vòng 1 của bản thân hoàn toàn đến từ di truyền. Thậm chí, trong một buổi phỏng vấn trên truyền thì Jordan Carver đã kể trước đây khuôn ngực của mình đạt tới E cup và phải tiến hành tiểu phẫu để thu nhỏ lại xuống cúp HH.

Cô nàng có số đo vòng 1 là 110

Cô nàng có số đo vòng 1 là 110

Vì vậy, nhờ lợi thế về vòng 1 siêu khủng, cùng khuôn mặt xinh xắn đậm chất Tây Âu và thân hình đầy đặn. Jordan Carver đã nhận được rất nhiều lời mời chụp ảnh nóng và quảng cáo, giúp người đẹp thu về bộn tiền.

Phong cách gợi cảm và đầy sexy của Jordan Carver

Chính bởi sở hữu vòng 1 khủng nhất thế giới nên Jordan Carver cực kỳ ưa chuộng phong cách đầy gợi cảm và sexy của mình. Cụ thể, cô thường diện những trang phục làm nổi bật lên thềm ngực đầy đặn và khi kết hợp dáng người siêu nóng bỏng, khiến cho bao cánh mày râu phải siêu lòng.

Theo đó, mỗi khi ra ngoài và xuất hiện trước đám đông thì Jordan Carver luôn khiến người đi đường phải ngước nhìn. Ngoài ra, khi thực hiện tham gia chụp hình thì các bức ảnh đầy bốc lửa cũng cho thấy sự táo bạo của người đẹp.

Jordan Carver luôn khiến người đi đường phải ngước nhìn

Jordan Carver luôn khiến người đi đường phải ngước nhìn

Theo tiết lộ, để duy trì thân hình và vòng 1 siêu khủng của mình thì Jordan Carver đã thực hiện rất nhiều bài tập khác nhau. Trong đó, Yoga và cử tạ là 2 phương thức mà người đẹp tập nhiều nhất.

Có thể nới, Jordan Carver chính người đẹp có vòng 1 khủng nhất thế giới với sự gợi cảm hiếm có mà khó có ai so sánh được và là mơ ước của nhiều phụ nữ khác. Nếu bạn muốn xem thêm những bức hình của cô nàng thì hãy truy cập ngay vào FUN88.