Các diễn đàn bóng đá nổi tiếng trên mạng xã hội đồng loạt đưa tin Quang Hải đạt thỏa thuận khi tới CLB Nantes của Pháp. Tính xác thực của thông tin này chính là điều mà rất nhiều người quan tâm. Trên thực tế đại diện của Quang Hải đã từng bóng gió về thông tin này. Fun88 sẽ giúp bạn tìm hiểu thực hư thông qua bài viết sau đây. 

Thông tin Quang Hải đạt thỏa thuận tới Nantes

Vào tối ngày 25/3 trên những diễn đàn thể thao danh tiếng, một số fanpage, group về bóng đá lan truyền thông tin Quang Hải đạt thỏa thuận tới Nantes. Thông tin đều đến từ các trang mạng xã hội sở hữu lượt tương tác lớn càng tăng thêm tính tin cậy. Thậm chí trên Wikipedia tiểu sử cá nhân của Quang Hải cũng được thay đổi, hiển thị anh là một cầu thủ thuộc CLB Nantes.

Trước đó, ông Đắc Văn, người đại diện của Quang Hải cũng từng bóng gió chia sẻ về khả năng anh có thể đến Ligue 1 thi đấu. Điều này càng làm cho thông tin trên nhận sự quan tâm lớn. Nhiều khả năng đây là tin đồn chuẩn xác bởi có thêm các bằng chứng đi kèm. Thêm nữa, tài năng của Quang Hải là điều mà fan hâm mộ không thể chối cãi. 

Có tin đồn Quang Hải đạt thỏa thuận tới Nantes

Có tin đồn Quang Hải đạt thỏa thuận tới Nantes

Đại diện Quang Hải nói gì về thông tin đến Pháp?

Trong sáng nay, chúng tôi đã kết nối với ông Đắc Văn để tìm hiểu về thực hư tin đồn. Trao đổi cụ thể với chúng tôi, người đại diện Quang Hải cho biết: “Thời điểm hiện tại tôi không trả lời gì cả và cũng không trả lời truyền thông, bởi chưa có gì là chắc chắn cả. Báo chí đăng tin là việc của họ còn tôi không xác nhận điều gì.”

Trước đó ít ngày, người đại diện của Quang hải cũng có tiết lộ mình cùng thân chủ sẽ có buổi làm việc với 4 CLB châu Âu và 2 CLB châu Á. Quang Hải có mục tiêu đến châu Âu nhưng cũng cân nhắc tới Nhật Bản hay Hàn Quốc. Tuy nhiên ông không tiết lộ đó là những câu lạc bộ nào. 

Ông Đắc Văn nhấn mạnh đến thời điểm hiện tại mọi thứ chưa rõ ràng. Ông cũng không thể tiết lộ danh tính của những câu lạc bộ sẽ đàm phán, bởi khi thương thảo trong hợp đồng có khoản mục bảo mật thông tin. Nếu những thông tin bị lộ ra ngoài thì khả năng đối tác sẽ ngừng thương thảo. 

Đại diện Quang Hải trước đó đã bóng gió về tin đồn anh đến Nantes

Đại diện Quang Hải trước đó đã bóng gió về tin đồn anh đến Nantes

Lời kết

Để chắc chắn về thông tin Quang Hải đạt thỏa thuận tới Nantes thì người hâm mộ cần phải chờ đến khi các bên liên quan đưa ra thông bao chính thức. Lúc đó bạn mới có thể biết được bến đỗ tiếp theo của chàng cầu thủ tài năng này. Tuy nhiên nếu Quang Hải đạt được những thỏa thuận và đến Pháp cũng là một tín hiệu đáng mừng cho sự nghiệp của chính anh.