HLV Antonio Conte sẵn sàng thay thế vị trí của HLV Ole Solskjaer trong trường hợp vị chiến lược gia người Na Uy bị sa thải.

Solskjaer đang lâm nguy

Ole Solskjaer đang lâm vào tình cảnh rất đen tối tại Man Utd. Thảm bại 0-5 trước Liverpool vào tuần trước khiến ông giờ đây không còn nhận được niềm tin nơi các CĐV cũng nhưng Ban lãnh đạo đội bóng. Nếu Quỷ Đỏ tiếp tục phơi áo trên sân của Tottenham ở trận Super Sunday vào cuối tuần này thì có thể triều đại của vị chiến lược gia 48 tuổi tại sân Old Trafford sẽ kết thúc.

Khả năng trên hoàn toàn có thể xảy ra bởi ai cũng biết Tottenham là một đại diện trong nhóm Big Six nổi tiếng ở Premier League. Ngoài ra phong độ kém cỏi của Man Utd trong thời gian qua cũng sẽ tác động đến tâm lý của các cầu thủ. Họ cần một cú hích lớn về mặt tinh thần, tuy nhiên Solsa lại không phải là mẫu HLV có khả năng truyền lửa đủ tốt.

Conte – sự lựa chọn hoàn hảo của Man Utd

Đã có rất nhiều thông tin về các ứng viên mà Man Utd nhắm đến để thay thế Solskjaer, trong đó nổi bật phải nói đến Antonio Conte. Một nguồn tin độc quyền từ tờ SunSport mới đây cho biết nhà cầm quân người Italia đã đồng ý dẫn dắt Man Utd trong trường hợp họ chia tay với Solskjaer. Điều này khiến không ít các CĐV của Quỷ Đỏ cảm thấy phấn khích bởi tài năng của Conte là điều mà ai cũng phải công nhận từ lâu.

Trong quá khứ Conte đã từng dẫn dắt một CLB tại Premier League là Chelsea và ông cũng giúp The Blues lên ngôi vô địch ở mùa giải duy nhất làm việc tại đây. Nổi tiếng là một HLV đề cao tính kỷ luật nên chắc chắn nếu Conte chuyển tới Man Utd thì ông sẽ khiến không ít các ngôi sao của đội bóng cảm thấy lo lắng về vị trí của mình nếu họ không nỗ lực.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.

author avatar
admin11