Không chỉ được trả mức lương kếch xù mà HLV Antonio Conte còn nhận được 150 triệu bảng để nâng cấp đội hình cho Tottenham.

Tottenham “đánh nhanh, thắng nhanh” trong việc chiêu mộ Conte

Vào đêm qua theo giờ Việt Nam, CLB Tottenham đã chính thức sa thải HLV Nuno Santo. Đây là kết quả tất yếu sau những thành tích bết bát mà Spurs thu về trong thời gian qua. Điều này cũng khiến cựu thuyền trưởng Wolves trở thành nhà cầm quân có thời gian cầm quân tại Tottenham ngắn nhất trong lịch sử Premier League (124 ngày).

Theo tiết lộ từ tờ SunSport, trong buổi họp với những người có chức vụ cao tỏng BLĐ, chủ tịch Daniel Levy đã thừa nhận sai lầm trong cách bổ nhiệm HLV trưởng cho đội bóng. Vì thế ông mong muốn người tiếp theo nhận nhiệm vụ dẫn dắt “Gà Trống” phải là một chiến lược gia đã khẳng định được năng lực và có tầm cỡ. Rất nhiều cái tên đã được khoanh vùng và gương mặt được Tottenham lập tức liên hệ chính là Antonio Conte.

Conte đã ở rất gần Tottenham

Theo những thông tin vừa được chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano đăng tải, Conte lúc này đã có mặt tại London để hoàn tất các thủ tục cá nhân với Tottenham. Ngoài ra nguồn tin này còn cho biết giao kèo giữa đôi bên sẽ có thời hạn đến tháng 6/2023 và mọi thứ sẽ được hoàn thành trong ít ngày tới.

Tờ SunSport thì tiết lộ Conte sẽ nhận được mức lương “khủng” tại Tottenham, lên đến 15 triệu bảng/năm. Nếu ông có thể giúp Tottenham đạt thứ hạng cào vào cuối mùa thì BLĐ đội bóng sẽ xem xét để gia hạn hợp đồng. Ngoài ra chủ tịch Daniel Levy còn sẵn sàng cấp cho vị chiến lược gia cá tính này 150 triệu bảng để ông mang về những gương mặt phục vụ cho triết lý của mình.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.