Batman: Arkham Knight là một trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Rocksteady Studios.Trò chơi này là phần thứ tư trong loạt Arkham và được coi là sự kế thừa của Batman: Arkham Origins. Dưới đây là những tựa game tương tự như Batman: Arkham Knight mà bạn có thể tham khảo.

Những tựa game tương tự như Batman: Arkham Knight

Những tựa game tương tự như Batman: Arkham Knight

Sleeping Dogs

Đừng đầu trong danh sách những tựa game tương tự như Batman: Arkham Knight là  Sleeping Dogs. Sleeping Dogs là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở được xuất bản bởi Square Enix vào năm 2012.

Trò chơi này được đánh giá cao nhờ khả năng chiến đấu, lồng tiếng và phần mô tả chính xác về thành phố Hồng Kông. Tựa game này đã bán được hơn 1,5 triệu bản trong vòng một năm. 

Sau đó, dựa trên phản hồi của người chơi, một phiên bản làm lại của trò chơi đã được phát hành vào năm 2014 với lối chơi và chất lượng nghe nhìn đều được cải thiện.

Darksiders 2

Được phát hành vào năm 2012, Darksiders 2 là một trò chơi RPG được phát hành bởi THQ. Trò chơi là phần tiếp theo của Darksiders. 

Theo như báo cáo thù tổng kinh phí của trò chơi này lên đến 50 triệu đô la, khiến nó trở thành một trong những trò chơi điện tử tốn kém nhất.

Tương tự như những trò chơi trước đó của Darksiders, Darksiders 2 cũng đi theo phong cách chiến đấu hack và với một số yếu tố của game nhập vai hành động. 

Darksiders 2 có tổng kinh phí phát triển lên đến 50 triệu đô la

Darksiders 2 có tổng kinh phí phát triển lên đến 50 triệu đô la

Rise of the Tomb Raider

Rise of the Tomb Raider là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Crystal Dynamics và được xuất bản bởi Square Enix vào năm 2015. Trò chơi này là phần tiếp theo của Tomb Raider.

Giống như mọi tựa game hành động khác, chiến đấu đóng một nhiệm vụ quan trọng trong trò chơi, nơi nhân vật chính Lara phải sử dụng nhiều loại vũ khí cũng như sử dụng khả năng tàng hình để đánh bại kẻ thù. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ phụ và tìm kiếm các tài nguyên cần thiết.

Trên đây là một vài thông tin về những tựa game tương tự như Batman: Arkham Knight mà bạn có thể tham khảo. 

*Lưu ý: Bài viết có mang quan điểm chủ quan của người viết.