Trong bài viết dưới đây, cùng đến với những tựa game được đồn đoán sẽ ra mắt vào năm 2024 nhé.

Những tựa game được đồn đoán sẽ ra mắt vào năm 2024

Những tựa game được đồn đoán sẽ ra mắt vào năm 2024

Dino Crisis Remake

Dino Crisis là trò chơi đã định nghĩa lại thể loại game kinh dị. Trò chơi này thay thế xác sống di chuyển chậm chạp bằng những quái thú thời tiền sử hung dữ, điều này làm gợi lên những ký ức hoài cổ gần 25 năm sau.

Trong khi Resident Evil đã trở thành trò chơi kinh dị bán chạy nhất trong lịch sử trò chơi điện tử, tự hào với nhiều mục chính và phụ, thì Dino Crisis vẫn đứng ngoài Capcom mà không có trò chơi mới nào trong hơn hai thập kỷ kể từ khi phát hành Dino Crisis 3 vào năm 2003. Tuy nhiên, những tin đồn gần đây cho thấy cuối cùng chúng ta có thể thấy một phiên bản làm lại vào năm 2024.

Painkiller

Được ra mắt lần đầu vào năm 2004, Painkiller là một game bắn súng kinh dị góc nhìn thứ nhất được tạo ra để thỏa mãn sự thèm ăn của những game thủ đang tìm kiếm những pha hành động nhịp độ nhanh, có chỉ số octan cao. 

Trò chơi là một chuyến đi ly kỳ đầy ác mộng dành cho những người nghiện adrenaline bởi sự có mặt của những đám quái vật địa ngục hoạt động không ngừng nghỉ.

Ngày càng có nhiều suy đoán rằng cuối cùng chúng ta có thể thấy phiên bản làm lại của trò chơi này trên PC và bảng điều khiển vào năm 2024. Nếu điều này là sự thật thì nó sẽ đánh dấu mốc thời gian hai thập kỷ kể từ lần phát hành đầu tiên.

Tomb Raider

Theo những thông tin mới nhất thì chúng ta có thể gặp lại Lara Croft trong tương lai gần. Trước đó, Lara Croft đã xuất hiện trong Shadow of the Tomb Raider, phần mới nhất trong loạt phim mang tính biểu tượng, đã được phát hành cách đây 4 năm.  

Mặc dù ngày phát hành của Tomb Raider vẫn chưa được biết nhưng có nhiều dấu hiệu cho thấy nó có thể đến sớm hơn dự kiến.  

Những thông tin gần đây từ một người trong cuộc đáng tin cậy, Miller Ross, cho thấy rằng quá trình phát triển của trò chơi tiến bộ hơn so với suy nghĩ trước đây và có khả năng trò chơi Tomb Raider mới có thể được ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2024.

author avatar
admin11