Mafia: Definitive Edition là phiên bản làm lại của trò chơi Mafia gốc từ năm 2002. Trò chơi hành động tội phạm thế giới mở này đã nhận được sự yêu thích của không ít game thủ. Dưới đây là những trò chơi tương tự như Mafia: Definitive Edition mà mọi người có thể tham khảo nhé.

Những trò chơi tương tự như Mafia: Definitive Edition

Những trò chơi tương tự như Mafia: Definitive Edition

Red Dead Redemption 2

Được phát hành vào năm 2018 bởi Rockstar games, Red Dead Redemption 2 được coi là một trong những trò chơi hay nhất mọi thời đại. Trò chơi đã mang đến nhiều trải nghiệm vượt qua sự mong đợi của mọi người.

Tựa game này lấy bối cảnh năm 1899 nên các sự kiện trong trò chơi sẽ diễn ra trong khoảng thời gian trước bối cảnh của Mafia: Definitive Edition. 

Tuy nhiên, hai trò chơi mang lại cảm giác khá tương tự nhau khi người chơi phải đóng vai một kẻ sống ngoài vòng pháp luật và chiến đấu với chính quyền cũng như các phe đối địch.

Grand Theft Auto: Vice City

Grand Theft Auto: Vice City là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách những trò chơi tương tự như Mafia: Definitive Edition. Tựa game này được phát hành vào năm 2002. 

Các sự kiện của trò chơi lấy bối cảnh tại một nơi có tên là Vice City vào năm 1986. Trong trò chơi này, người chơi nhập vai vào Tommy Vercetti, một tên tội phạm trong thành phố.

Trong số tất cả các trò chơi GTA chính thì phiên bản Vice City là giống với Mafia: Definitive Edition nhất về bối cảnh tổng thể và tiền đề của trò chơi.

Trò chơi Grand Theft Auto: Vice City được phát hành vào năm 2002

Trò chơi Grand Theft Auto: Vice City được phát hành vào năm 2002

Yakuza 0

Yakuza 0 là một trò chơi không thể bỏ qua trong danh sách những trò chơi tương tự như Mafia: Definitive Edition. Tựa game này thậm chí được đánh giá là thú vị hơn cả Mafia: Definitive Edition.

Với các pha hành động đỉnh cao, các nhiệm vụ phụ giải trí và các hoạt động khác, Yakuza 0 mang đến một trải nghiệm độc đáo ở tất cả các khía cạnh cho người chơi. Trò chơi này thật sự là một viên ngọc quý được đánh giá thấp trong thể loại game hành động thế giới mở. 

Trên đây là một vài những thông tin về những tựa game tương tự như Mafia: Definitive Edition mà bạn có thể chơi thử. 

*Lưu ý: Bài viết có mang quan điểm cá nhân của người viết.

author avatar
admin11