Bên cạnh những trò chơi lấy chủ đề về hoa quả thì những trò chơi slot lấy chủ đề về cầu vồng cũng nhận được sự yêu thích của nhiều người chơi do sự mới mẻ mà nó đem lại. Trong bài viết này, cùng điểm qua một vài trò chơi slot hay nhất lấy chủ đề về cầu vồng nhé.

Những trò chơi slot hay nhất lấy chủ đề về cầu vồng

Những trò chơi slot hay nhất lấy chủ đề về cầu vồng

Rainbow Riches Megaways

Đứng đầu tiên trong danh sách những trò chơi slot hay nhất lấy chủ đề về cầu vồng là Rainbow Riches Megaways. Rainbow Riches Megaways là một trò chơi slot trực tuyến do Barcrest phát triển. Trò chơi này có đến 117.649 cách chiến thắng với RTP là 96%. 

Tựa game này đã được tối ưu hóa để phù hợp với mọi thiết bị, trong đó có điện thoại di động. Bạn chỉ cần mở trình duyệt và nhấn nút để bắt đầu quay mà không cần tải bất cứ phần mềm nào.

Rainbow Riches Pick n Mix

Cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách những trò chơi slot hay nhất lấy chủ đề về cầu vồng là Rainbow Riches Pick n Mix. Đây là một phiên bản cũ khác của Rainbow Riches, tuy nhiên trò chơi này lại không hề mang đến cảm giác nhàm chán. 

Trong Rainbow Riches Pick and Mix, bạn có thể không nhận được nhiều phần thưởng cao như những trò chơi khác, nhưng nó thực sự phù hợp với những người có số tiền cược nhỏ.

Rainbow Riches Cluster Magic

Rainbow Riches Cluster Magic là phần tiếp theo trong seri game Rainbow Riches. RTP của trò chơi này là 96,34% và giải thưởng cao nhất mà bạn có thể đạt được là gấp 5000 tiền cược ban đầu.

Nếu bạn ưa thích những trò chơi được phát hành trước đó trong loạt game Rainbow Riches thì sẽ không thể bỏ qua trò chơi này. 

Trong Rainbow Riches Cluster Magic, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác nhau nhờ việc kích hoạt thành công một số tính năng để đạt được những chiến thắng tuyệt vời.

Game slot Rainbow Riches Cluster Magic là một lựa chọn không tồi

Game slot Rainbow Riches Cluster Magic là một lựa chọn không tồi

Rainbow Riches Reels Of Gold

Với Rainbow Riches Reels of Gold, Barcrest quyết định thay đổi một số thứ. Trò chơi đầy màu sắc này có các cuộn 5 × 4 và 5 × 12 nằm cạnh nhau. Ngoài những phần thưởng như vòng quay miễn phí, bạn còn có cơ hội nhận được phần thưởng tối đa lên đến gấp 500 lần tiền cược.

Đến với Rainbow Riches Reels Of Gold, chắn chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú với màu sắc sống động của những biểu tượng xuất hiện trong trò chơi này. 

author avatar
admin11