Hiện nay, hầu hết các sòng bạc trực tuyến đều mang đến cho người chơi rất nhiều tựa game slot khác nhau. Tuy nhiên, mỗi trò chơi slot lại có mức trả thưởng khác nhau và người chơi thì luôn muốn nhận được phần thưởng cao nhất. Dưới đây là trò chơi slot có giải thưởng lớn nhất mà bạn sẽ không thể bỏ qua.

Những trò chơi slot có giải thưởng lớn nhất không nên bỏ qua

Những trò chơi slot có giải thưởng lớn nhất không nên bỏ qua

Mega Fortune (NetEnt) 

Trong một thời gian dài Mega Fortune là trò chơi jackpot phổ biến nhất trên các sòng bạc trực tuyến. Dù sau đó, đã có nhiều phiên bản tiếp theo của Mega Fortune được ra đời, nhưng người chơi vẫn yêu thích tựa game này hơn so với các phiên bản tiếp theo.

Mega Fortune được thiết kế gồm 5 cuộn và 3 hàng với 25 đường trả tiền. Người chơi có thể chọn đặt cược trong mức đặt cược quy định của trò chơi này.

Vòng tiền thưởng jackpot trong trò chơi được kích hoạt khi có ba biểu tượng tiền thưởng  hạ cánh trên một đường trả tiền trong ba vòng quay đầu tiên. Theo như tìm hiểu thì cho đến nay, khoản thanh toán lớn nhất từng được ghi nhận trong Mega Fortune có trị giá là 17.861.800 Euro.

Mega Fortune Dreams (NetEnt) 

Tiếp nối thành công của Mega Fortune, NetEnt đã cho ra mắt thêm một trò chơi jackpot lũy tiến khác Mega Fortune Dreams. Trò chơi này được thiết kế gồm 5 cuộn và 3 hàng, lấy bối cảnh trên một chiếc du thuyền ở Caribe. 

Trong lần ra mắt trò chơi mới này thì NetEnt cũng thực hiện nhiều sự thay đổi như nâng cấp về hình ảnh, cập nhật các tính năng mới giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn và tăng tính biến động của Mega Fortune Dreams.

Mega Fortune Dreams đã từng gây xôn xao vào tháng 4 năm 2017, khi một người chơi may mắn thắng được số tiền lên đến 4,6 triệu euro.

Từng có người may mắn thắng được số tiền lên đến 4,6 triệu euro khi chơi Mega Fortune Dreams

Từng có người may mắn thắng được số tiền lên đến 4,6 triệu euro khi chơi Mega Fortune Dreams

Arabian Nights (NetEnt)

Đứng cuối trong danh sách những trò chơi slot có giải thưởng lớn nhất của bài viết này là Arabian Nights. Arabian Nights được NetEnt phát hành vào năm 2005. Tương tự như hai trò chơi trên, Arabian Nights cũng được thiết kế gồm 5 cuộn, 3 hàng và chỉ có 10 dòng thanh toán. 

Ngoài ra, người chơi cũng sẽ nhận được các vòng quay miễn phí trong trò chơi này. Người chơi cần có sự xuất hiện của 5 biểu tượng thần đèn hoang dã để kích hoạt giải độc đắc.

Theo như ghi nhận thì vào năm 2010, một người chơi may mắn khác cũng kiếm được 4,8 triệu euro khi tham gia chơi Arabian Nights.

Trên đây là một vài những thông tin về những trò chơi slot có giải thưởng lớn nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích.