Xbox Series X / S được phát hành vào tháng 11 năm 2020, báo trước sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực chơi game trên hệ máy console. Xbox Series X / S cũng là hai trong số những thiết bị chơi game ấn tượng nhất hiện nay, có phần cứng sánh ngang với những thiết bị PC cao cấp. Dưới đây là những trò chơi hay nhất trên Xbox Series X / S cho đến thời điểm hiện tại.

Những trò chơi hay nhất trên Xbox Series X / S cho đến nay

Những trò chơi hay nhất trên Xbox Series X / S cho đến nayNhững trò chơi hay nhất trên Xbox Series X / S cho đến nay

Halo Infinite

Tựa game đầu tiên góp mặt trong danh sách những trò chơi hay nhất trên Xbox Series X / S của bài viết này là Halo Infinite.

Đây là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, với Master Chief là một trong những nhân vật chính mang tính biểu tượng nhất trong tất cả các trò chơi.

Halo Infinite được phát hành cho Xbox Series X / S vào năm 2021. Ở lần phát hành này, trò chơi cũng bổ sung thêm chế độ miễn phí dành cho nhiều người chơi. Điều này cũng giúp Halo Infinite đạt được một số thành công nhất định.

Elden Ring

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách những trò chơi hay nhất trên Xbox Series X / S là tựa game đình đám được phát hành trong năm nay, Elden Ring.

Trò chơi này mang đến khá nhiều thử thách cho người chơi với những trận đánh trùm gay cấn. Bên cạnh đó, những chi tiết như môi trường chiến đấu và nhạc nền cũng là phần bổ sung tuyệt vời cho tổng thể trò chơi.

Elden Ring là cái tên đình đám được phát hành trong năm nay

Elden Ring là cái tên đình đám được phát hành trong năm nay

Forza Horizon 5

Forza Horizon 5 được phát hành trên Xbox Series X / S vào năm 2021. Bối cảnh trong trò chơi là một thế giới mở hư cấu của Mexico. Bản đồ trong trò chơi này được đánh giá là lớn nhất và khá đa dạng như bao gồm núi lửa, bãi biển, rừng rậm và di tích đền cổ.

Trò chơi được đánh giá là đã có màn ra mắt thành công nhất so với bất kỳ trò chơi nào của Xbox Studios, khi có được hơn 10 triệu người chơi trong tuần đầu tiên. Tựa game này cũng được đề cử cho một số giải thưởng và danh hiệu. Nhìn chung, tựa game này đã đạt được khá nhiều thành công về mặt thương mại.