Trò chơi giải đố có nhiều định dạng khác nhau, từ kiểu 2D đơn giản đến các game 3D mãn nhãn ở góc nhìn thứ nhất hoặc góc nhìn thứ ba. Trò chơi giải đố có thể không phải là lựa chọn hấp dẫn nhất đối với một số người, nhưng chúng luôn được các game thủ đánh giá cao. Dưới đây là những trò chơi giải đố thú vị đáng chơi trong tháng 9 này.

Những trò chơi giải đố thú vị đáng chơi trong tháng 9 này

Những trò chơi giải đố thú vị đáng chơi trong tháng 9 này

Prince of Persia: Sands of Time (2003)

Prince of Persia: Sands of Time là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của Ubisoft Studios vào đầu những năm 2000. 

Là một trò chơi phiêu lưu hành động lấy bối cảnh trong môi trường nền tảng 3D, Prince of Persia: Sands of Time kể về cuộc hành trình của một hoàng tử trẻ tại một vương quốc Ba Tư cổ đại vô danh. Đó là một cuộc phiêu lưu rực rỡ với đầy những cạm bẫy nguy hiểm.

The Portal Series (2007)

Đứng thứ 2 trong danh sách những trò chơi giải đố thú vị đáng chơi trong tháng 9 của bài viết này là The Portal Series (2007). Portal 1 là một câu chuyện hấp dẫn về những con người thức dậy sau hàng thế kỷ chìm trong giấc ngủ.

Tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ thấy mình bị mắc kẹt trong một cơ sở tương lai khổng lồ do robot điều khiển. Người chơi cũng phải giải nhiều câu đố trong cuộc phiêu lưu của họ.

The Portal Series do Valve phát triển

The Portal Series do Valve phát triển

World of Goo (2008)

Được ra mắt vào năm 2008, World of Goo từng nhận được vô số giải thưởng như Giải thưởng VGX cho Game độc lập hay nhất, IGN Wii Award for Wii Game of the Year, Golden Joystick Award for Puzzle Game of the Year,..

Trong trò chơi này, người chơi phải điều khiển những quả bóng dính nhỏ gọi là Goo để tạo ra những cây cầu ổn định ở mỗi cấp độ để đưa càng nhiều Goo lên cấp độ tiếp theo càng tốt.

World of Goo được chia thành bốn chương và người chơi phải từ từ vượt qua từng cấp độ trong các chương để giành chiến thắng trong trò chơi. 

Trên đây là một vài thông tin về những trò chơi giải đố thú vị đáng chơi trong tháng 9. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy truy cập trang web thường xuyên để đón đọc những bài viết mới nhất nhé. 

*Lưu ý: Bài viết có mang quan điểm cá nhân của người viết.

author avatar
admin11