Một số trò chơi điện tử thú vị cùng với một loạt các phần tiếp theo của nhiều trò chơi hấp dẫn sẽ được phát hành vào năm 2023. Đó là những trò chơi nào, cùng đón xem bài viết này nhé.

Những trò chơi điện tử thú vị sẽ được phát hành vào năm 2023

Những trò chơi điện tử thú vị sẽ được phát hành vào năm 2023

Dead Island 2

Dead Island 2 là phần tiếp theo của trò chơi nhập vai phiêu lưu hành động Dead Island được phát hành vào năm 2011. Trò chơi đang được phát triển bởi Dambuster Studios và được Deep Silver phát hành. Đây là một trong những phần tiếp theo được chờ đợi nhất bởi những người hâm mộ đã chờ đợi đến hơn 11 năm.

Trò chơi lấy bối cảnh ở Los Angeles, California. Tại đây, người chơi phải khám phá và tìm kiếm nguyên liệu để chế tạo vũ khí với mục tiêu phải sống sót sau cuộc xâm lược của thây ma. Tựa game này hứa hẹn sẽ có một thế giới khám phá rộng lớn hơn và sẽ mang đến nhiều trải nghiệm kinh hoàng hơn so với phần tiền truyện của nó.

Dự kiến Dead Island 2 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 4 năm 2023 trên các nền tảng như Windows, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S và Xbox One.

Hollow Knight: Silksong

Hollow Knight: Silksong là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Team Cherry và là phần tiếp theo của kiệt tác Hollow Knight. Trò chơi này được cho là vẫn giữ nguyên phong cách khám phá ban đầu.

Trong Hollow Knight: Silksong, người chơi có thể vào vai Hornet, công chúa bảo vệ vùng Hallownest và cùng tham gia hành trình đến vương quốc Pharloom. 

Được biết, tựa game này sẽ giới thiệu nhiều loại kẻ thù với phong cách chiến đấu hoàn toàn mới, cùng với vô số vũ khí, và vật phẩm mới để giúp nhân vật vượt qua cuộc hành trình.

Theo những thông tin trước đó thì Hollow Knight: Silksong sẽ được phát hành vào năm 2023 trên các nền tảng như Windows, macOS, Linux, Nintendo Switch, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S và Xbox One.

Marvel’s Spider-Man 2

Marvel’s Spider-Man 2 được coi là một trong những game siêu anh hùng được chờ đợi nhất trong năm nay. Trò chơi này sẽ tiếp tục nối tiếp các sự kiện trong trò chơi Marvel’s Spider-Man và Spider-Man Miles Morales.

Game siêu anh hùng Marvel's Spider-Man 2 sẽ được phát hành trong năm nay

Game siêu anh hùng Marvel’s Spider-Man 2 sẽ được phát hành trong năm nay

Trò chơi sẽ có sự xuất hiện của bộ đôi chết chóc Peter Parker và Miles Morales và họ sẽ tiếp tục chiến đấu với các thế lực tàn ác trong thành phố.

Tuy nhiên, lần này họ sẽ phải chống lại một mối đe dọa lớn hơn nhiều. Dự kiến Marvel’s Spider-Man 2 sẽ được phát hành trên PlayStation 5 vào mùa thu năm nay.

author avatar
admin11