Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua một vài điểm nhấn trong 9 tháng qua của các trò chơi điện tử nhé. Bên cạnh đó, cùng liệt kê những trò chơi điện tử mới sẽ phát hành trong tháng 9 năm 2022.

Những trò chơi điện tử mới sẽ phát hành trong tháng 9 năm 2022

Những trò chơi điện tử mới sẽ phát hành trong tháng 9 năm 2022

Nhìn lại hành trình nửa đầu năm 2022 của trò chơi điện tử

Đã 9 tháng trôi qua và rất nhiều trò chơi điện tử được phát hành trong hơn nửa năm này. Tuy nhiên, hầu hết những trò chơi này đều nhận được sự đánh giá ở mức trung bình, ngoại trừ những cái tên nổi bật như Elden Ring, Horizon Forbidden West và Stray.

Sẽ có thêm một số trò chơi điện tử được phát hành vào tháng 9 này, trong đó có The Last of Us Part I đã ra mắt vào ngày 2/9 vừa qua. 

Chúng ta hãy cùng hy vọng vào 4 tháng cuối cùng của năm 2022 sẽ có thêm được một số tựa game ấn tượng nữa được ra mắt.

Những trò chơi điện tử mới sẽ phát hành trong tháng 9 năm 2022

Temtem 1.0: Trò chơi đầu tiên nằm trong danh sách Những trò chơi điện tử mới sẽ phát hành trong tháng 9 năm 2022 là Temtem 1.0. Temtem 1.0 trước đó đã có mặt trên Steam và PlayStation nhưng phải đến ngày 6/9/2022, trò chơi mới được phát hành trên Nintendo Switch và Xbox Series X | S.

Disney Dreamlight Valley: Disney Dreamlight Valley là tựa game của nhà phát triển Gameloft, được phát hành vào ngày 6 tháng 9 năm 2022. Trò chơi sẽ có sẵn trên PlayStation, Xbox và Windows, cùng với Nintendo Switch.

Moonbreaker đã được giới thiệu tại Gamescom 2022

Moonbreaker đã được giới thiệu tại Gamescom 2022

Steelrising: Trò chơi nhập vai hành động này ban đầu được công bố sẽ phát hành vào tháng 6 năm 2022 nhưng sau đó đã bị trì hoãn và dự kiến ​​phát hành vào ngày 8 tháng 9. Chiến đấu là nhiệm vụ và trọng tâm chính của trò chơi. 

Dựa trên thông tin có sẵn thì người chơi sẽ được phép thoải mái làm những gì họ muốn để có được một phong cách chơi riêng biệt.

Splatoon 3: Cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách những trò chơi điện tử mới sẽ phát hành trong tháng 9 năm 2022 là Splatoon 3. Trò chơi này sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 9 năm 2022.

Moonbreaker: Moonbreaker là một trò chơi điện tử theo lượt. Tựa game này được phát triển bởi Unknown Worlds Entertainment và đã được giới thiệu tại Gamescom 2022. Trò chơi này sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những ai luôn muốn tham gia vào các trò chơi chiến thuật trên bàn.

author avatar
admin11