Mỗi năm có rất nhiều trò chơi điện tử được phát hành, nhưng không phải tất cả đều được đón nhận một cách nhiệt tình từ phía game thủ. Rất nhiều game sau khi phát hành đã không thể tìm được chỗ đứng. Trong bài viết này, hãy điểm qua tên 2 trò chơi điện tử có màn ra mắt tồi tệ nhất nhé.

Những trò chơi điện tử có màn ra mắt tồi tệ nhất

Những trò chơi điện tử có màn ra mắt tồi tệ nhất

Assassin’s Creed Unity

Assassin’s Creed Unity được đánh giá là một trong những trò chơi điện tử có màn ra mắt tệ nhất trong năm 2020. Nhà phát triển của tựa game này đã tỏ ra rất tham vọng khi phát hành trò chơi này. Tuy nhiên, sự ra mắt vội vã của Assassin’s Creed Unity đã mang đến rất nhiều hệ lụy sau đó.

Trò chơi được đánh giá là có nhiều thiếu sót về kỹ thuật, dẫn đến việc người chơi game phải gặp vô số vấn đề. Tốc độ khung hình không ổn định và hay việc giật lag diễn ra trong trò chơi khiến Assassin’s Creed Unity nhận về nhiều chỉ trích.

Vấn đề nghiêm trọng đến mức Ubisoft đã phải xin lỗi người chơi. Rất may sau đó, họ đã khắc phục được vấn đề và Assassin’s Creed Unity hiện tại với cơ chế tàng hình mạnh mẽ, hệ thống di chuyển parkour linh hoạt đang nhận được rất nhiều sự yêu mến trên thị trường game.

Game Assassin's Creed Unity

Game Assassin’s Creed Unity

Final Fantasy XIV

Final Fantasy XIV được coi là một trong những MMORPG hay nhất thời điểm hiện tại. Nhưng để đạt được điều này, trò chơi chiến đấu nhập vai đã trải qua khá nhiều sóng gió trước đó.

Vào thời điểm trò chơi được ra mắt vào năm 2010, Final Fantasy XIV được đánh giá là một thảm họa của trò chơi điện tử. Nên nghiễm nhiên, Final Fantasy XIV cũng có tên trong danh sách những trò chơi điện tử có màn ra mắt tồi tệ nhất.

Tựa game này có rất nhiều lỗi và có rất nhiều vấn đề kỹ thuật làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. Kết quả là, Final Fantasy XIV không có được sự đón nhận từ các game thủ, điều này làm ảnh hưởng lớn đến doanh thu của trò chơi.

Sau đó, Square Enix đã quyết định mang đến nhiều bản mở rộng hơn và thực hiện nhiều sự thay đổi đáng kể trong trò chơi. Sự thay đổi trên đã giúp Final Fantasy XIV xoay mình ngoạn ngục, trở thành một trong những MMORPG hấp dẫn nhất mà người hâm mộ không thể bỏ qua.

Trên đây là những thông tin về 2 trò chơi điện tử có màn ra mắt tồi tệ nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những tin tức hữu ích. Những thông tin tiếp theo về trò chơi điện tử sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết mới nhất.