Những trò chơi có cốt truyện hay và hấp dẫn luôn được đánh giá rất cao, bởi những trò chơi này mang đến những trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho người chơi game. Những tựa game này cho phép người chơi thoát khỏi sự đơn điệu của cuộc sống hàng ngày bằng cách thả mình vào thế giới phong phú và đa dạng mà họ đã tạo ra trong trò chơi. Dưới đây là những trò chơi điện tử có cốt truyện hay nhất đáng chơi lại vào tháng 9.

Những trò chơi điện tử có cốt truyện hay nhất đáng chơi lại vào tháng 9

Những trò chơi điện tử có cốt truyện hay nhất đáng chơi lại vào tháng 9

The Walking Dead

Cái tên đầu tiên góp mặt trong danh sách những trò chơi điện tử có cốt truyện hay nhất đáng chơi lại vào tháng 9 của bài viết này là The Walking Dead.

Được phát triển và xuất bản bởi Telltale Games vào năm 2012, The Walking Dead lấy bối cảnh là một thế giới hậu tận thế bị đe dọa bởi những thây ma.

Câu chuyện trong trò chơi kể về Lee Everett, một giáo sư đại học và là tội phạm bị kết án, người đã giải cứu và nuôi dưỡng một cô gái trẻ tên là Clementine. Mối quan hệ giữa cả hai chính là trung tâm của trò chơi. Tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ được tham gia thiết lập mối quan hệ của các nhân vật.

Ghost of Tsushima

Ghost of Tsushima được phát hành vào năm 2020 bởi Sony Interactive Entertainment. Đây không chỉ là một trong những trò chơi điện tử có hình ảnh ấn tượng nhất mọi thời đại mà còn có cốt truyện hấp dẫn cho phép người chơi thực sự cảm thấy mình như một chiến binh samurai.

Trò chơi kể về những cuộc phiêu lưu của Jin Sakai, một samurai cố gắng bảo vệ quê hương của mình trong cuộc xâm lược của người Mông Cổ. 

Trong trò chơi này là người chơi có thể sử dụng kiếm để chiến đấu hoặc thực hiện việc ám sát như cách những samurai thường làm.

Trò chơi Ghost of Tsushima được phát hành vào năm 2020

Trò chơi Ghost of Tsushima được phát hành vào năm 2020

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

Đứng cuối cùng trong danh sách những trò chơi điện tử có cốt truyện hay nhất đáng chơi lại vào tháng 9 của bài viết này là Metal Gear Solid V: The Phantom Pain.

The Phantom Pain được phát hành vào năm 2015 bởi Konami. Trò chơi này có mọi thứ mà người hâm mộ yêu thích về trò chơi điện tử Metal Gear Solid.

Trò chơi tiếp nối câu chuyện của Venom Snake khi anh tham gia vào một cuộc hành trình báo thù để chống lại những kẻ đã sát hại lực lượng của anh. Chiến đấu theo phong cách cận chiến là hình thức phổ biến trong tựa game này.

*Lưu ý: Bài viết có mang quan điểm cá nhân của người viết.