Rồng là một trong những sinh vật thần thoại nhận được sự yêu thích của nhiều game thủ. Hiện nay, có rất nhiều trò chơi mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người chơi, một trong số đó là việc cưỡi rồng. Dưới đây là một số những trò chơi điện tử cho phép người chơi cưỡi rồng trong thế giới game mà họ tạo ra.

Những trò chơi điện tử cho phép người chơi cưỡi rồng trong game

Những trò chơi điện tử cho phép người chơi cưỡi rồng trong game

Panzer Dragoon

Panzer Dragoon đã được ra đời cách đây khá lâu, cụ thể là vào năm 1990. Tham gia vào trò chơi này, người chơi có thể cưỡi trên một con rồng để tham gia chiến đấu hạ gục kẻ thù. Gần đây nhất, trò chơi đã được làm lại và phát hành trên Nintendo Switch vào năm 2020.

Trò chơi này lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế, nơi nhân vật chính Keil hợp tác với một con rồng để chống lại lực lượng của một quốc gia độc ác. Trong Panzer Dragoon sẽ có 6 cấp độ khác nhau và mỗi cấp độ sẽ kết thúc bằng một trận đánh trùm.

The Elder Scrolls V: Skyrim – Dragonborn

The Elder Scrolls V: Skyrim – Dragonborn là một phần của loạt trò chơi The Elder Scrolls V: Skyrim và được phát hành vào năm 2012. Trong trò chơi này, bạn cần tìm một con rồng và cưỡi lên nó, bạn có thể sử dụng phép thuật và lửa rồng của nó. 

Tựa game này đầu tiên được phát hành trên Xbox Games Store, sau đó là ra mắt trên Microsoft Windows và PlayStation vào năm 2013.

Pokémon: Let’s Go, Pikachu! và Pokémon: Let’s Go, Eevee! 

Pokémon: Let's Go, Pikachu! và Pokémon: Let's Go, Eevee! khá được game thủ yêu thích

Pokémon: Let’s Go, Pikachu! và Pokémon: Let’s Go, Eevee! khá được game thủ yêu thích

Bay là một động tác mà người huấn luyện trong loạt trò chơi điện tử Pokemon có thể dạy cho một số Pokemon cụ thể và sau đó sử dụng chúng làm vật cưỡi để bay lượn trong trò chơi. Động tác này cũng có thể được dạy cho các Pokemon rồng như Charizard hoặc Dragonite.

Khi chơi tựa Pokémon: Let’s Go, Pikachu! và Pokémon: Let’s Go, Eevee!, người chơi có thể được thỏa mãn niềm đam mê cưỡi rồng của mình. 

Trên đây là một vài những trò chơi điện tử mà người chơi sẽ được thỏa mãn niềm đam mê cười rồng. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

*Lưu ý: Bài viết có mang quan điểm cá nhân của người viết.

author avatar
admin11