Đối với phụ nữ thì việc kích thích làm sao để cho cơ thể hưng phấn, tăng thêm ham muốn với nửa kia thì cần phải có thực phẩm hỗ trợ. Trong thức ăn kích thích ham muốn phụ nữ sẽ có chứa hàm lượng hoạt chất có lợi nhất định. Vì vậy phần nội dung bên dưới đây sẽ giải thích để mọi người hiểu rõ hơn.

Những thức ăn kích thích ham muốn phụ nữ

Những thức ăn kích thích ham muốn phụ nữ

Chocolate đen

Nhiều người chưa biết về công hiệu tuyệt vời khi ăn chocolate đen chính là có thể tăng ham muốn tình dục, tăng xúc cảm và mong muốn được gần gũi đối phương. Trong thực phẩm này có chứa hàm lượng về L-Arginine, Flavonoid, Serotonin tạo được sự phấn khích, khoái cảm, vui vẻ và sung sướng. 

Socola đen tăng ham muốn ở nữ giới

Socola đen tăng ham muốn ở nữ giới

Rau chân vịt 

Trong thực đơn thức ăn kích thích ham muốn phụ nữ thì bạn có thể thêm vào rau chân vịt để bổ sung thêm hàm lượng vitamin, khoáng chất tốt cho vóc dáng, làn da. Đồng thời trong hoạt chất của rau này còn chứa chất tăng ham muốn tình dục ở phái đẹp. Nhất là Axit folic giúp điều hòa nội tiết, kích thích ham muốn, cải thiện khả năng sinh sản ở nữ giới. 

Hàu

Hàu là một loại hải sản chế biến được nhiều món ngon như hàu nướng mỡ hành, hàu vắt chanh, cháo hàu,…Thực phẩm bên trong có chứa khoáng chất, nhất là kẽm giúp tăng nội sinh tự nhiên ở phái đẹp. Đồng thời có dopamine có tác dụng kích thích sự hưng phấn ở nàng. 

Ăn đều độ nguồn thực phẩm này còn giúp cho nàng trở nên gợi cảm và có ham muốn quan hệ nhiều hơn bình thường. Và thế là giúp cho đời sống vợ chồng luôn được viên mãn. 

Dâu tây 

Dâu tây vốn dĩ là một loại trái có giàu hàm lượng vitamin, nhất là vitamin B và axit folic. Theo nghiên cứu khi ăn nhiều dâu tây có tác dụng giúp cải thiện máu, thúc đẩy cơ quan sinh dục tăng ham muốn, tăng độ dẻo dai của nữ giới. Với dâu tây bạn có thể ăn tươi, làm kem, làm bánh,….để thay đổi cách thưởng thức loại quả này. 

Dâu tây tăng ham muốn ở nữ giới

Dâu tây tăng ham muốn ở nữ giới

Các loại hạt 

Các loại hạt như hạnh nhân, óc chó, hạt điều, hạt bí,… không chỉ có tác dụng tốt trong việc làm đẹp, giảm cân mà còn có tác dụng thúc đẩy quá trình tổng hợp hormone ở phái đẹp. Trong các loại hạt này có chứa Omega-3 giúp tăng ham muốn, chị em sẽ không bị tình trạng khô hạn, giảm mong muốn gần gũi người thương. 

Các loại hạt có thể ăn khi đã sấy khô, xay tươi nấu sữa hạt, mix cùng sữa chua không đường hoặc hoa quả, sử dụng để làm bánh,…Có rất nhiều cách chế biến để có được món ăn ngon tốt cho sức khỏe từ các loại hạt này.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các loại thức ăn kích thích ham muốn phụ nữ. Chị em có thể tham khảo để thêm vào thực đơn hàng tuần, hàng tháng của mình.