Thời điểm diễn ra World Cup 2022 đang đến rất gần. Hiện tại, chỉ còn hơn 10 ngày nữa, giải đấu sẽ chính thức được tổ chức. Thật không may, có một vài ngôi sao được cho có thể không tham dự được giải đấu năm nay vì những chấn thương mà họ gặp phải trong thời gian gần đây. 

Những ngôi sao có thể bỏ lỡ World Cup 2022 do chấn thương (p1)

Những ngôi sao có thể bỏ lỡ World Cup 2022 do chấn thương (p1)

Thủ môn – Manuel Neuer (Đức)

Manuel Neuer của tuyển Đức đang phải chạy đua với thời gian để kịp bình phục chấn thương trước thời gian World Cup 2022 diễn ra. 

Thủ môn giàu kinh nghiệm này là đội trưởng và cũng là cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất của tuyển Đức. Vậy nên sẽ là một thiếu sót lớn nếu anh ấy không thể tham gia thi đấu ở World Cup lần này.

Neuer đã phải nghỉ thi đấu vì chấn thương vai kể từ tháng 10. Cầu thủ kỳ cựu đã có mặt ở mọi giải đấu World Cup kể từ World Cup 2010 ở Nam Phi.

Với kinh nghiệm thi đấu của bản thân thì Neuer chắc chắn sẽ được điền tên vào đội hình tham dự World Cup 2022 tại Qatar. Trong trường hợp anh ấy không kịp bình phục chấn thương thì tuyển sẽ phải sử dụng các thủ môn khác.

Hậu vệ trái – Ben Chilwell (Anh)

Hậu vệ trái Ben Chilwell của đội tuyển Anh là một trong những trường hợp đáng tiếc nhất. Anh gặp chấn thương khi Ngoại hạng Anh chỉ còn 3 trận đấu nữa là sẽ tạm dừng vì các trận đấu World Cup. Hậu vệ này dính chấn thương gân khoeo và được xác định không thể tham dự giải đấu sắp tới ở Qatar.

Chilwell ký hợp đồng với Chelsea vào năm 2020 với một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Cựu cầu thủ của Leicester City đã làm việc rất chăm chỉ ở đội bóng thành London. Anh dính chấn thương trong trận đấu với Dinamo Zagreb và dự kiến ​​sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Chilwell ký hợp đồng với Chelsea vào năm 2020

Chilwell ký hợp đồng với Chelsea vào năm 2020

Trung vệ- Raphael Varane (Pháp)

Hậu vệ người Pháp Raphael Varane có thể sẽ không cùng với đội tuyển Pháp tới Qatar tham dự World Cup 2022 vì anh ấy đang gặp khó khăn về thể lực. 

Cựu cầu thủ của Real dính chấn thương trong trận hòa 1-1 của Manchester United với Chelsea. Anh ấy đã rời sân trong nước mắt.

Varane là một trong những cầu thủ quan trọng của đội tuyển quốc gia Pháp và đương kim vô địch World Cup sẽ gặp nhiều thiệt hại nếu anh ấy không thể tham dự giải đấu. 

Les Bleus thực sự đang gặp khó khăn về vấn đề lực lượng khi liên tiếp những cầu thủ trụ cột không thể tham gia World Cup 2022 vì chấn thương.