Năm 2022 có rất ít những trò chơi kinh dị được phát hành. Vì vậy mà những trò chơi kinh dị sắp được phát hành như The Callisto Protocol và Scorn đang nhận được nhiều sự mong đợi của mọi người. Dưới đây là những game kinh dị hay nhất đáng chơi lại vào tháng 9 này, mời bạn tham khảo nhé.

Những game kinh dị hay nhất đáng chơi lại vào tháng 9

Những game kinh dị hay nhất đáng chơi lại vào tháng 9

The Quarry

Đứng đầu trong danh sách những game kinh dị hay nhất đáng chơi lại vào tháng 9 của bài viết này là The Quarry. Supermassive Games đã có một năm tuyệt vời khi phát hành The Quarry vào ngày 10 tháng 6 năm 2022. 

Câu chuyện chính trong trò chơi này xoay quanh những hồn ma, con thú siêu nhiên và một lời nguyền. Xen vào trong câu chuyện là những xung đột giữa các cá nhân và các vấn đề gia đình. 

Một trong những điểm đặc biệt nhất của The Quarry là trò chơi này có đến 186 kết thúc khác nhau, dựa trên sự lựa chọn của người chơi và liên quan đến nhân vật nào sống sót và ở trạng thái nào.

Outlast

Nếu bạn là fan của dòng game kinh dị thì ít nhất đã từng thử chơi qua Outlast. Tựa game này được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013. Outlast là một trò chơi kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất, nơi người chơi sẽ thấy mình bị mắc kẹt bên trong một bệnh viện tâm thần. 

Trong trò chơi này, bạn sẽ được vào vai nhà báo Miles Upshur để khám phá những điều bí ẩn có trong bệnh viện tâm thần này.

Game Outlast lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2013

Game Outlast lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2013

Slender: The Arrival

Slender: The Arrival được phát triển bởi Blue Isle Studios và được cho ra mắt vào ngày 26 tháng 3 năm 2013. Câu chuyện trong trò chơi dựa trên truyền thuyết mì ống rùng rợn của Slenderman.

Là một trò chơi kinh dị độc lập, nên Slender: The Arrival chắc chắn có phạm vi hoạt động nhỏ hơn so với các tựa game AAA và người chơi có thể hoàn thành trong vòng hai đến ba giờ. 

Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà mất cảnh giác, bởi sau phần giới thiệu tương đối yên bình, mọi thứ trong trò chơi sẽ nhanh chóng trở nên xáo trộn khi màn đêm buông xuống. 

Trên đây là một vài thông tin về những game kinh dị hay nhất đáng chơi lại vào tháng 9. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. 

*Lưu ý: Bài viết có mang quan điểm cá nhân của người viết.

author avatar
admin11