Kể từ đầu năm đến nay, có rất nhiều game indie được ra mắt, mang đến trải nghiệm đa dạng cho mọi người. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua những game indie sẽ ra mắt vào tháng 9 này nhé.

Những game indie ra mắt vào tháng 9 này

Những game indie ra mắt vào tháng 9 này

Temtem

Temtem là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi đã được phát hành vào ngày 6/9/2022. Nếu bạn yêu thích tựa game chiến đấu thì Temtem sẽ là một lựa chọn hợp lý. 

Tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ tham gia vào nhiều cuộc chiến và có thể sử dụng các đòn tấn công yêu thích của mình để hạ gục đối thủ. Trò chơi này hiện có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau như PC, PS5, Xbox Series X / S, Switch.

Kaichu – The Kaiju Dating Sim

Trong trò chơi độc lập The Kaiju Dating Sim, bạn sẽ đóng vai những chú khủng long khổng lồ Gigachu đi khắp nơi để tìm kiếm bạn tình. Bạn phải ghé thăm 24 địa danh nổi tiếng và trả lời các câu hỏi thử thách trong trò chơi để hoàn thành nhiệm vụ.

Kaichu – The Kaiju Dating Sim đã ra mắt vào ngày 7/9/2022 trên các nền tảng khác nhau như PC, Linux, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S, Switch.

Tower Princess

Tham gia giải cứu công chúa cùng Tower Princess

Tham gia giải cứu công chúa cùng Tower Princess

Tham gia vào Tower Princess, bạn sẽ vào vai một hiệp sĩ dũng cảm, thực hiện nhiệm vụ giải cứu công chúa. Bạn phải đi xuyên qua các hang động và chiến đấu để hoàn thành nhiệm vụ này. Tuy nhiên, không phải tất cả các công chúa đều là thật, một trong số họ có thể do đàn ông biến thành. 

Để chọn một công chúa và thực hiện giải cứu họ thì trước tiên bạn phải đến thăm sảnh chính và trả lời các câu hỏi. Khi đó bạn mới có thể rời đi. Tựa game này đã được phát hành vào ngày 8 tháng 9 năm 2022, trên các nền tảng như PC, PS4, PS5, Switch.

Trên đây là một vài những thông tin về các game indie ra mắt vào tháng 9 này. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích. Những thông tin mới nhất về các trò chơi điện tử sẽ được cập nhật trong bài viết tiếp theo, mời các bạn theo dõi và đón đọc.

*Lưu ý: Bài viết có mang quan điểm cá nhân của người viết.

author avatar
admin11