Bên cạnh dàn mỹ nhân xinh đẹp thì showbiz Việt cũng không thiếu những diễn viên nam 6 múi, không chỉ đẹp trai mà còn sở hữu hình thể rắn chắc, lực lưỡng khiến cho biết bao nhiêu chị em phải mê mệt.

Kim Lý

Kim Lý sinh năm 1983 và bắt đầu nổi lên sau bộ phim “Hương Ca”. Theo đó, anh không chỉ gây ấn tượng mạnh bởi khả năng diễn xuất mà còn bởi ngoại hình điển trai. Đặc biệt, anh còn thuộc top những diễn viên nam 6 múi có thân hình chuẩn như HLV thể hình. 

Diễn viên Kim Lý

Diễn viên Kim Lý

Lê Xuân Tiền

Lê Xuân Tiền được xem là một trong những diễn viên nam 6 múi nhận được không ít sự quan tâm, nhất là sau khi tham gia phim “Gái già lắm chiêu”. Theo đó, diễn viên trẻ không chỉ sở hữu một thân hình cực kỳ rắn chắc mà còn có chiều cao vô cùng ấn tượng lên tới hơn 1m85.

Xuân Tiền từng chia sẻ, để có thể sở hữu thân hình như hiện tại thì anh đã phải tuân theo một chế độ ăn cực kỳ khắt khe. Cụ thể, anh chỉ ăn những thực phẩm như rau củ,  thịt bò, trứng,…

Quốc Trường

Quốc Trường là một trong những diễn viên mới nổi trong vài năm gần đây. Ngoài khả năng diễn xuất, anh còn là một diễn viên nam 6 múi chuẩn không khác gì HLV thể hình nhờ chăm chỉ tập luyện và ăn uống điều độ khiến nhiều fan mê mệt.

Diễn viên Quốc Trường

Diễn viên Quốc Trường

Nhan Phúc Vinh

Nhan Phúc Vinh cũng là một sao nam có thân hình chuẩn không khác gì một huấn luyện viên thể hình với body 6 múi vô cùng săn chắc. Theo đó, mỗi lần anh xuất hiện thì đều nhận được những lời khen ngợi từ đồng nghiệp lẫn người hâm mộ. Để có được như vậy thì Phúc Vinh đã thực hiện một chế độ ăn, cùng luyện tập vô cùng vất vả.

Diễn viên, người mẫu Nhan Phúc Vinh

Diễn viên, người mẫu Nhan Phúc Vinh

Như vậy, thông qua bài viết này thì các bạn đã nắm được những thông tin về những diễn viên nam 6 múi săn chắc nhất showbiz Việt. Hãy chia sẻ nội dung này và truy cập trang web FUN88 để tìm hiểu thêm nhiều tin tức khác nhau liên quan nhé.