Chelsea và Arsenal là hai trong số những câu lạc bộ lớn nhất tại Premier League. Cả hai đều đạt được những thành tích đáng nể ở đấu trường trong nước và quốc tế. Trong những năm qua, họ đã ký hợp đồng với rất nhiều cầu thủ nối tiếng của bóng đá thế giới. Bài viết này, FUN88 sẽ điểm qua một số cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho cả Chelsea và Arsenal. 

Những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho cả Chelsea và Arsenal

Những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho cả Chelsea và Arsenal

Hai cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho cả Chelsea và Arsenal

Ashley Cole

Hậu vệ Ashley Cole bắt đầu sự nghiệp cùng với Arsenal kể từ khi còn rất trẻ. Anh có trận đấu chính thức cho Pháo thủ vào năm 1999, khi ấy hậu vệ này mới chỉ 18 tuổi. 

Cole đã gắn bó với Arsenal trong suốt 7 mùa giải, trong khoảng thời gian này, anh cùng với đội bóng thành London giành được tổng cộng 7 danh hiệu trên mọi đấu trường, trong đó có 2 chức vô địch Premier League.

Về phần Chelsea, đối thủ không đội trời chung của Arsenal có được sự phục vụ của Ashley Cole vào năm 2006. Cole đã trải qua 8 mùa giải tốt đẹp với Chelsea, anh giành được tổng cộng 9 danh hiệu cùng với câu lạc bộ phía Tây London, trong đó có 4 danh hiệu FA Cup.

Cuối cùng, hậu vệ người Anh rời đi vào năm 2014 để đến thi đấu cho AS Roma. 

"<yoastmark

Cesc Fabregas

Cesc Fabregas là một cầu thủ nổi tiếng khác từng thi đấu cho cả Chelsea và Arsenal. Tương tự như Cole, Arsenal cũng là CLB đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu của Fabregas. 

Tiền vệ người Tây Ban Nha gắn bó với Pháo thủ từ năm 2003 và rời đi vào năm 2011. Anh đã giành được 2 danh hiệu trong thời gian thi đấu cùng đội chủ sân Emirates.

Trải qua 3 năm thi đấu ở CLB quê hương là Barca, Fabregas quyết định quay trở lại Ngoại hạng Anh để ký hợp đồng với Chelsea vào năm 2014. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã có 4 mùa giải rưỡi đầy ấn tượng cùng với The Blues, anh giành được tất cả 5 danh hiệu, trong đó có 2 chức vô địch Premier League.

Những cầu thủ đã từng chơi cho cả Chelsea và Arsenal vẫn còn rất nhiều, nhưng trong bài viết này, FUN88 chỉ điểm qua hai cầu thủ mà theo FUN88 có màn trình diễn ấn tượng nhất.

Còn bạn thì sao, đối với bạn cầu thủ nào có màn trình diễn ấn tượng hơn từng khoác áo Chelsea và Arsenal? Hãy để lại suy nghĩ của bạn trong mục bình luận nhé.