Bảng D World Cup 2022 sẽ bao gồm Pháp, Úc, Đan Mạch và Tunisia. Trên lý thuyết, đây là một trong những bảng dễ nhất trong giải đấu. Nhiều người sẽ mong đợi Pháp và Đan Mạch sẽ vượt qua Australia và Tunisia để có thể bước chân vào vòng trong. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua những cầu thủ khoác áo ĐTQG nhiều nhất ở World Cup 2022 bảng D nhé.

Những cầu thủ khoác áo ĐTQG nhiều nhất ở World Cup 2022 bảng D

Những cầu thủ khoác áo ĐTQG nhiều nhất ở World Cup 2022 bảng D

Hugo Lloris – Pháp – 139 lần khoác áo

Hugo Lloris đã là trụ cột của đội tuyển quốc gia Pháp trong hơn một thập kỷ. Năm nay đã 35 tuổi, đây có thể sẽ là kỳ World Cup cuối cùng của Lloris. Tính đến nay, anh đã có 139 lần khoác áo đội tuyển Quốc gia. 

Lloris có thể không còn nhanh nhẹn như trước đây nhưng bù lại anh ấy với kinh nghiệm thi đấu trong nhiều qua sẽ giúp ích rất nhiều cho tuyển Pháp. Việc Steve Mandanda nghỉ hưu và Mike Maignan không có mặt thì rất có thể Lloris là được giao cho vị trí thủ môn chính của tuyển Pháp ở World Cup 2022. 

Mathew Ryan – Australia – 75 lần khoác áo

Mathew Ryan năm nay 30 tuổi và cũng là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất của Australia. Ryan là đội trưởng của Úc, tính đến nay, anh đã có 75 lần khoác áo đội tuyển Quốc gia.

Việc phải nằm chung bảng đấu với cả Pháp với Đan Mạch khiến Úc không mong đợi nhiều, điều này sẽ giảm bớt áp lực cho họ. Cùng chờ xem tuyển Úc và Mathew Ryan có thể làm nên bất ngờ ở giải đấu năm nay không nhé.

Simon Kjær – Đan Mạch – 121 lần khoác áo

Simon Kjær hiện là cầu thủ thi đấu nhiều nhất cho đội tuyển Đan Mạch với 121 lần khoác áo. Kjær đã vô địch Serie A mùa trước cùng AC Milan, đây cũng là danh hiệu đầu tiên của anh. 

Ở tuổi 33, anh ấy được kỳ vọng sẽ cùng với những cầu thủ khác như Christian Eriksen và Kasper Schmeichel cùng dẫn dắt Đan Mạch vượt qua vòng bảng và đưa họ tiến xa nhất có thể ở Qatar.

Cầu thủ Simon Kjær

Cầu thủ Simon Kjær

Youssef Msakni – Tunisia – 87 lần khoác áo

Youssef Msakni là cầu thủ thi đấu nhiều nhất cho đội tuyển Quốc gia Tunisia, tính đến nay, anh đã có 87 lần ra sân cho đội bóng này. Ở cấp độ CLB, Msakni đã dành phần lớn thời gian trong sự nghiệp để chơi bóng cho Al-Duhail. 

Msakni đã trải qua một thập kỷ thi đấu ở Qatar, vậy nên anh ấy khá quen thuộc với các sân vận động và khí hậu của đất nước này. Điều này sẽ giúp anh không cảm thấy lạ lẫm khi ra sân thi đấu ở World Cup sắp tới.

author avatar
admin11