World Cup 2022 hiện đang đi đến giai đoạn cuối cùng. Bất chấp điều kiện được cho là không thuận lợi do cái nóng ở Qatar, một số cầu thủ bóng đá vẫn giữ được tốc độ chạy đáng kinh ngạc. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua những cầu thủ chạy nhanh nhất ở World Cup 2022 nhé.

Những cầu thủ chạy nhanh nhất ở World Cup 2022

Những cầu thủ chạy nhanh nhất ở World Cup 2022

Ismail Jakobs (Senegal), Bryan Mbeumo (Cameroon), Ousmane Dembélé (Pháp)

Tốc độ tối đa: 35 km/h 

Ngôi sao của Senegal, Ismail Jakobs, cầu thủ người Cameroon và Dembele là 3 cầu thủ có tốc độ chạy bằng nhau ở giải đấu năm nay. Trong khi cả Senegal và Cameroon đều đã dừng bước thì Dembele cùng tuyển Pháp đã có được tấm vé vào bán kết World Cup 2022.

Tajon Buchanan (Canada), Nemanja Radonjić (Serbia)

Tốc độ tối đa: 35,2 km/h 

Hai cầu thủ tiếp theo có cùng tốc độ chạy đó là chân sút Buchanan của Canada và Nemanja Radonjić của Serbia. Cả hai đội bóng của hai cầu thủ này đều đã dừng chân ở vòng bảng World Cup 2022.

Kylian Mbappe (Pháp), Achraf Hakimi (Morocco), Ismaila Sarr (Senegal)

Tốc độ tối đa: 35,3 km/h 

Đừng ở vị trí thứ 5 đó là 3 trong số những cầu thủ khá nổi bật Kylian Mbappe của Pháp, Achraf Hakimi của Morocco và Ismaila Sarr của Senegal. 

Riêng Kylian Mbappe và Hakimi đã có được những màn trình diễn rất đáng chú ý ở giải đấu năm nay. Đặc biệt hơn cả hai đội tuyển Pháp và Morocco sẽ đối đầu nhau trong trận bán kết 2 của World Cup 2022.

Antonee Robinson (Mỹ), Daniel James (Xứ Wales)

Tốc độ tối đa: 35,4 km/h 

Jedi đã đạt được thành tích này trong trận đấu với Xứ Wales. Trong khi một cầu thủ xứ Wales khác là Daniel James đã đạt đến tốc độ này trong trận đấu với Iran.

Achraf Hakimi nằm trong số những cầu thủ chạy nhanh nhất World Cup 2022

Achraf Hakimi nằm trong số những cầu thủ chạy nhanh nhất World Cup 2022

David Raum (Đức)

Tốc độ tối đa: 35,5 km/h 

Hậu vệ cánh người Đức, người đã ghi bàn vào lưới Tây Ban Nha, hiện đứng thứ ba trong danh sách những cầu thủ chạy nhanh nhất ở World Cup 2022.

Nico Williams (Tây Ban Nha), Alphonso Davies (Canada)

Tốc độ tối đa: 35,6 km/h 

Hậu vệ cánh người Canada, Alphonso Davies đã đạt tốc độ 35,6 km/h trong trận đấu với Croatia trong khi Nico Williams đã đạt tốc độ 35,6 km/h trong trận đấu vòng bảng với Đức.

Kamaldeen Sulemana (Ghana)

Tốc độ tối đa: 35,7 km/h 

Cầu thủ chạy cánh của Rennes đã vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu với Uruguay và trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng anh đã đạt được thành tích là cầu thủ chạy nhanh nhất World Cup tính đến thời điểm hiện tại với tốc độ 35,7 km/h.