Những câu nói kích thích nàng trong cuộc yêu sẽ khiến nàng cảm thấy hưng phấn, tăng ham muốn, từ đó mang đến trải nghiệm yêu tốt hơn. Bên cạnh tư thế quan hệ những câu nói, những lời gợi ý sẽ khơi gợi ham muốn của nàng, từ đó khiến nàng có cảm xúc mãnh liệt hơn, muốn yêu nhiều hơn. Cùng tìm hiểu một số câu nói trong cuộc yêu khiến nàng mê đắm, thỏa mãn. 

Những câu nói kích thích nàng trong cuộc yêu

Những câu nói kích thích nàng trong cuộc yêu

Những câu nói kích thích nàng trước cuộc yêu

Những câu nói kích thích nàng trước cuộc yêu sẽ khơi dậy cảm xúc, ham muốn sâu trong nàng, từ đó thúc đẩy cuộc yêu diễn ra nhanh hơn, hưng phấn hơn. Thường thì các nàng sẽ có ngại ngùng, ít đưa ra các lời mời gọi hay gợi ý đối với cánh mày râu. Chính vì vậy các chàng cần nắm bắt tâm lý và chủ động khiến nàng muốn yêu. 

Các nàng thường hay xấu hổ, chính vì vậy chàng cần kiên trì, dịu dàng, đưa ra những câu nói khiến nàng cảm thấy thoải mái, được tôn trọng. Chàng có thể thử một số câu kích thích nàng sau đây: 

Em có thể ở lại với anh tối nay không? – Lúc này chàng nên ôm nàng vào lòng, hôn tóc và nói thầm vào tai để nàng mủi lòng

Anh muốn… Được không em? – Tốt nhất chàng nên lựa thời cơ khi hai người đang ôm nhau hoặc đang hôn sâu để mở lời

Em có muốn đi du lịch với anh không? Chỉ hai đứa mình thôi ấy? – Đây chính là một lời dò hỏi, nếu nàng đồng ý đồng nghĩa với việc nàng đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho những hành động thân mật hơn.

Anh đón em đi ngủ nhé? – Lời đề nghị này nên nói trong trường hợp mối quan hệ của hai người đã thân thiết, có sự gắn kết thân mật.

Những câu nói kích thích nàng trong cuộc yêu

Chàng đừng nghĩ sau khi nhập cuộc thì nhiệm vụ của mình đã hoàn thành, không cần kích thích nàng nữa. Thay vì hùng hục hành động, chàng nên nói những câu có thể khiến nàng an tâm, thỏa mãn và hưng phấn hơn. Những câu nói này sẽ bạn ghi điểm trong mắt nàng, tăng sự tin tưởng và mong muốn gắn kết hơn. 

Những câu nói kích thích nàng trong cuộc yêu sẽ khiến nàng cảm thấy hưng phấn, tăng ham muốn

Những câu nói kích thích nàng trong cuộc yêu sẽ khiến nàng cảm thấy hưng phấn, tăng ham muốn

Anh yêu em – Đừng quên nói lời yêu đến nàng khi yêu

Gọi tên nàng – Điều này mang lại cảm giác đặc biệt cho nàng, khiến nàng an tâm hơn

Ngoan, thả lỏng chút đi em – Điều này sẽ khiến nàng yên tâm và thả lỏng hơn

Thật mềm, thật đẹp, thật ẩm, thật tuyệt – Những câu khen ngợi, cảm thán sẽ khiến nàng được khích lệ

Một lần nữa nhé – Câu này phù hợp khi nàng đã thấm mệt mà chàng vẫn còn sung sức

Trên đây là những câu nói kích thích nàng trước và trong cuộc yêu. Sau cuộc yêu chàng đừng bỏ mặc nàng ra ngoài đi hút thuốc hoặc đi tắm. Đầu tiên bạn cần ôm nàng vào lòng, thủ thỉ những câu nói ngọt ngào, khiến nàng yên tâm, tin tưởng.