Gen.G vs T1, hai ông lớn đang sở hữu phong độ thi đấu ấn tượng nhất tại LCK mùa hè 2022 sẽ có cuộc chạm trán vào hôm nay. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 18h00 theo giờ VN. Cùng đưa ra một số nhận định về hai đội tuyển này nhé.

Nhận định về trận đấu giữa Gen.G vs T1 - 18h ngày 30/7

Nhận định về trận đấu giữa Gen.G vs T1 – 18h ngày 30/7

Nhận định về phong độ hiện tại của Gen.G vs T1

So với T1, thì Gen.G đang có được phong độ thi đấu tốt hơn. Sau trận thua gần nhất trước T1, Chovy và các đồng đội vẫn liên tục càn quét các ván đấu và hạ đo ván đối thủ.

Gần nhất, họ có được chiến thắng quan trọng 2-0 trước DRX để có được một tinh thần tốt nhất trước cuộc đụng độ vào hôm nay. Trong cả hai ván đấu trước DRX, Gen.G đều thi đấu áp đảo so với đối thủ.

Về phần T1, kể từ khi LCK mùa hè 2022 khởi động, họ không còn giữ được phong độ tuyệt vời như ở mùa xuân.

Phần lớn các trận đấu của T1 đều kết thúc với chiến thắng 2-1 hơn là 2-0. Đội tuyển này đã nhiều lần khiến fan hâm mộ theo dõi trận đấu phải “dùng bình oxy để thở” và cuối cùng chỉ có thể thở phào nhẹ nhõm khi thấy T1 giành được chiến thắng.

Điều đáng mừng là T1 vừa có được chiến thắng trước KT trong cuộc đại chiến viễn thông và xạ thủ của họ, Gumayusi đã có màn trình diễn khá ấn tượng trong trận đấu này. Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua màn thi đấu quá thuyết phục của Zeus.

T1 không còn giữ được phong độ tuyệt vời như ở giải đấu mùa xuân

T1 không còn giữ được phong độ tuyệt vời như ở giải đấu mùa xuân

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Gen.G vs T1

Gen.G vs T1 từng chạm trán nhau vô số lần ở LCK. Trong 2 lần gặp nhất, Gen.G chưa có được bất cứ chiến thắng nào.

Một lần là trong trận chung kết LCK mùa xuân 2022 và lần gặp gần nhất để cạnh tranh ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng LCK mùa hè. T1 hiện cũng là đội tuyển duy nhất, ngắt mạch chiến thắng liên tục của Gen.G.

Việc theo dõi trận đấu giữa hai đội tuyển lớn này chưa bao giờ khiến fan hâm mộ cảm thất vọng, bởi ai cũng biết, các tuyển thủ Gen.G mong muốn được hạ gục đội tuyển được mệnh danh là vĩ đại nhất Hàn Quốc như thế nào.

Tuy nhiên, Faker vẫn có mặt trong đội hình chính của T1, cộng thêm đó là những tài năng trẻ tuổi như Zeus, Keria, Oner vẫn đang có được phong độ thi đấu ổn định.

FUN88 dự đoán trận đấu có thể kết thúc với một chiến thắng nữa nghiêng về T1.