Trận đấu nhánh dưới cuối cùng vào ngày 8 tháng 4 năm 2023, tại LCK mùa xuân 2023 sẽ là cuộc đụng độ giữa KT Rolster vs Gen.G. Cụ thể, trận đấu này sẽ diễn ra lúc 13h ngày 8/4. 

Đội thắng trong trận đấu này sẽ trực tiếp giành quyền tham dự Vòng chung kết LCK mùa xuân 2023. Đội chiến thắng cũng sẽ có được một suất tham dự MSI 2023.

Nhận định KT Rolster vs Gen.G - 13h ngày 8/4

Nhận định KT Rolster vs Gen.G – 13h ngày 8/4

Nhận định về KT Rolster vs Gen.G 

Bất chấp khởi đầu không suôn sẻ tại LCK mùa xuân 2023, KT Rolster đã cho thấy sự cải thiện đáng kể và khiến nhiều người bất ngờ khi có thể cạnh tranh với những đội hàng đầu như T1. 

Ban đầu, đội tuyển này được dự đoán sẽ kết thúc ở nửa dưới của bảng xếp hạng, nhưng cuối cùng họ đã vượt quá sự mong đợi và thể hiện một lối chơi kiên cường, điều đã giúp họ leo lên phía trên bảng xếp hạng.

Họ đã không hề bỏ cuộc ngay cả khi mọi thứ trở nên tồi tệ. Lối chơi của họ có thể khá rời rạc và hỗn loạn, thiếu định hướng rõ ràng. Tuy nhiên, phong cách không chính thống này vẫn rất nguy hiểm.

Trong khi đó, Gen.G đã có cách tiếp cận trận đấu hoàn toàn khác. Họ ưu tiên kỷ luật, trật tự và lối chơi có cấu trúc. Trên thực tế, Gen.G sẽ không bao giờ tham gia giao tranh tổng trừ khi người chơi cảm thấy rằng họ sẽ chiến thắng.

Cách tiếp cận chậm và ổn định này thường khiến đối thủ cảm thấy nghẹt thở và buộc họ phải mắc sai lầm khi cố gắng ép buộc các lượt chơi.

Trận đấu giữa KT Rolster và Gen.G sẽ là cuộc đối đầu giữa lối chơi trật tự và hỗn loạn. Tuy nhiên, chỉ một đội có thể chiến thắng và Gen.G dường như đang chiếm thế thượng phong.

Thành tích đối đầu

Gen.G vs KT Rolster đã đối đầu với nhau tổng cộng 22 lần trong quá khứ. Trong đó Gen.G đã giành được 14 chiến thắng và KT Rolster đã giành được 8 chiến thắng.

Gen.G sẽ không bao giờ tham gia giao tranh tổng trừ khi người chơi cảm thấy rằng họ sẽ chiến thắng

Gen.G sẽ không bao giờ tham gia giao tranh tổng trừ khi người chơi cảm thấy rằng họ sẽ chiến thắng

Kết quả thi đấu trước đó

Trước đó, Gen.G đã đối đầu với T1 tại LCK mùa xuân 2023 và phải nhận một thất bại nhục nhã. Trong khi KT Rolster đối đầu với HLE ở nhánh dưới và giành được chiến thắng dễ dàng.

author avatar
admin11